Để được donate, nữ streamer chấp nhận nhiều thử thách “chẳng giống ai”, thậm chí phải bật khóc tức tưởi vì ấm ức

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 02:37 12/12/2021

Thực hiện màn thử thách khó, có streamer còn chẳng được tiền donate như lời hứa hẹn.

Đối với các streamer, tiền donate có ý nghĩa lớn trong mỗi buổi livestream. Điều này là một trong những cách biểu hiện sự yêu thích và ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ cho những streamer trên sóng. Đối với người xem, việc donate giúp họ có thể tương tác với các streamer nhiều hơn qua các câu hỏi hoặc những lời bình luận sẽ hiện lên trên khung chat.

Để được donate, nữ streamer chấp nhận nhiều thử thách “chẳng giống ai, thậm chí phải bật khóc tức tưởi vì ấm ức - Ảnh 1.

Tất nhiên việc donate hoàn toàn xuất phát từ tinh thần tự nguyện, streamer không bắt buộc người xem của mình làm vậy. Đối với các streamer đây là cách kiếm tiền chân chính và là sự công nhận của người xem đến những sản phẩm live stream có nội dung hấp dẫn, lôi cuốn.

Thế nhưng đôi khi việc donate bị “biến tướng” theo kiểu nếu muốn nhận số tiền ủng hộ cao thì các streamer cần chấp nhận thực hiện thử thách của fan. Thậm chí những thử thách đó có “không bình thường” đi chăng nữa.

Thử thách “Ăn bằng chân”

Theo đó, trong buổi lên sóng, cô nàng streamer Jun-ah nhận được lời đề nghị từ một người ẩn danh rằng cô sẽ nhận được 1 triệu won donate (khoảng 20 triệu VND) nếu chấp nhận ăn nem chua ngọt bằng ngón chân cái, hay cụ thể hơn là đưa chúng lên miệng bằng chân.

Để được donate, nữ streamer chấp nhận nhiều thử thách “chẳng giống ai, thậm chí phải bật khóc tức tưởi vì ấm ức - Ảnh 2.

Với một streamer mới nổi như Jun-ah thì đây quả là số tiền lớn và cô nàng đồng ý ngay tắp lự. Dùng chân thay đũa, nàng streamer cũng tỏ ra khá lúng túng nhưng sau vài lần sai sót, làm rơi hoặc không đưa tới miệng, nữ streamer này sau cùng cũng thành công trong thử thách được đưa ra. Cô nàng tỏ ra tương đối phấn khích, thậm chí còn hò reo vui vẻ nhưng lại bị cho là "gian lận" khi vẫn còn nước sốt trên ngón chân.

Để được donate, nữ streamer chấp nhận nhiều thử thách “chẳng giống ai, thậm chí phải bật khóc tức tưởi vì ấm ức - Ảnh 3.

Cực chẳng đã, Jun-ah đành xử lý nốt chỗ sốt trên chân mình, đó cũng là lúc mà cô nhận ra rằng, chẳng có 20 triệu donate nào cả và tất cả chỉ là một trò đùa có chủ đích từ phía người ẩn danh. Sau cùng, cô nàng chỉ biết mếu máo trông đến là thảm thương: "Tôi đã làm tất cả những gì bạn yêu cầu, đã mút ngón chân của mình và đây là cách mà bạn đối xử thế à".

Đó thực sự là kỷ niệm đáng quên nhất trong sự nghiệp của nữ streamer, khi tự mút chân giữa hàng ngàn người xem trực tuyến.

Thử thách “Cởi hết đồ”

Trở lại sau thời gian bị cấm kênh, cô nàng Da Hee lại có dịp bị “khóa lên hình” vì thực hiện thử thách của fan.

Để được donate, nữ streamer chấp nhận nhiều thử thách “chẳng giống ai, thậm chí phải bật khóc tức tưởi vì ấm ức - Ảnh 5.

Theo đó, khi đang trò chuyện với khán giả thì cô nhận được một pha donate trị giá 500 nghìn won (tương đương với 10 triệu VNĐ) với nội dung yêu cầu cô "cởi hết" trên sóng. Nếu thực hiện được thì người này sẽ donate thêm 500 nghìn won nữa, tổng cộng là 1 triệu won (tương đương với 20 triệu VNĐ).

Để được donate, nữ streamer chấp nhận nhiều thử thách “chẳng giống ai, thậm chí phải bật khóc tức tưởi vì ấm ức - Ảnh 6.

Ngay lập tức bắt tay vào thực hiện thử thách, dù có được số tiền donate “khủng” nhưng đổi lại là cô nàng nhận án cấm kênh trong vòng 1 tháng.

Thử thách “Khoe hàng”

Trong lần lên sóng mới nhất, sau pha vô tình "khoe hàng", nữ streamer đã mang tới sự phấn khích cho không ít người xem và chẳng thiếu những donate sau đó yêu cầu Choi Hayan tiếp tục chỉnh camera thêm nhiều lần nữa.

Dẫu cho cũng chẳng thiếu ý kiến cho rằng cô nàng streamer đang biến phiên livestream của mình chẳng khác gì các tiết mục khoe thân thường thấy như trong các tác phẩm phim 18+ vậy. Phía nữ streamer, cô chẳng hề bận tâm vì tiền donate vẫn về đều đều.

Để được donate, nữ streamer chấp nhận nhiều thử thách “chẳng giống ai, thậm chí phải bật khóc tức tưởi vì ấm ức - Ảnh 7.

Trước đó, Choi Hayan còn từng nhận lời fan để uống hết chai soju trong 24 giây cơ mà, miễn sao donate đủ cho nữ streamer là được.

Để được donate, nữ streamer chấp nhận nhiều thử thách “chẳng giống ai, thậm chí phải bật khóc tức tưởi vì ấm ức - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm