Để con một mình trong xe ô tô, chỉ vài phút sau người mẹ quay lại đã thấy xe biến mất, thi thể con được tìm thấy dưới sông

Nam Thanh, Theo Helino 15:05 21/03/2018

Người mẹ trẻ Kim Rowlands, Cardigan, xứ Wales, chỉ định để con gái trong xe một mình vài phút để vào văn phòng xem xét công việc cùng chồng và khi quay lại, thảm kịch đã xảy ra.

Một người mẹ mới đây đã phải đau đớn tự nhận lỗi vì cái chết của cô con gái 2 tuổi. Cô bé này đã chết chìm dưới băng tuyết sau khi bị mắc kẹt trong xe hơi của mẹ. Chiếc xe được đỗ bên cạnh một con lạch và sau đó đã mất thắng, từ từ lăn xuống nước. Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua 20/3/2018.

Để con một mình trong xe ô tô, chỉ vài phút sau người mẹ quay lại đã thấy xe biến mất, thi thể con được tìm thấy dưới sông - Ảnh 1.

Kim Rowlands và con gái Kiara Moore.

Cô bé Kiara Moore chết đuối trên sông Teifi, Cardigan, xứ Wales, sau khi mẹ cô bé Kim Rowlands, 25 tuổi, bỏ em trong chiếc ô tô mới mua. Kim chỉ định vào văn phòng kinh doanh gia đình khoảng vài phút rồi sẽ trở ra ngay lập tức.

Người mẹ trở lại ngay sau đó và bàng hoàng nhận ra chiếc xe đã biến mất. Thoạt đầu Kim tưởng chiếc xe bị đánh cắp và đã lên Facebook loan tin báo mất xe kèm theo con gái. Cảnh sát nhanh chóng vào cuộc và không lâu sau đó phát hiện ra chiếc xe đã trôi thẳng xuống nước do được đỗ ở một con dốc cạnh lạch.

Để con một mình trong xe ô tô, chỉ vài phút sau người mẹ quay lại đã thấy xe biến mất, thi thể con được tìm thấy dưới sông - Ảnh 2.

Anh Jet Moore cũng nói trên trang Facebook cá nhân rằng bất chấp những nỗ lực của cảnh sát giữa trời băng tuyết, tất cả đã là quá muộn màng.

Cảnh sát đã nhanh chóng vào cuộc và đưa được cô bé ra khỏi xe, tuy nhiên không may thay, cô bé đã qua đời. Vụ việc được kết luận hoàn toàn là tai nạn, và lỗi quả thực là của Kim Rowlands.

Người mẹ bất hạnh sau đó đã điếu tang con gái trên trang Facebook cá nhân bằng những lời lẽ thống thiết và muộn màng. Chị viết rằng "Tất cả là lỗi của tôi, tôi sẽ phải sống với tội lỗi đó suốt phần đời còn lại."

"Mẹ yêu con và xin lỗi con!"

Để con một mình trong xe ô tô, chỉ vài phút sau người mẹ quay lại đã thấy xe biến mất, thi thể con được tìm thấy dưới sông - Ảnh 3.

Hiện trường nơi chiếc xe trôi xuống sông.

Để con một mình trong xe ô tô, chỉ vài phút sau người mẹ quay lại đã thấy xe biến mất, thi thể con được tìm thấy dưới sông - Ảnh 4.

Kiara Moore đã được tìm thấy trong chiếc Mini bạc của chị Kim Rowland. Chiếc xe đã trôi dạt vào sông Teifi ở Cardigan, xứ Wales chỉ vài phút sau khi cô rời khỏi xe. Trên ảnh là đường trượt mà chiếc xe đã lăn vào trong nước.

Để con một mình trong xe ô tô, chỉ vài phút sau người mẹ quay lại đã thấy xe biến mất, thi thể con được tìm thấy dưới sông - Ảnh 5.

Đoạn sông mà chiếc xe trôi dạt vào.

Để con một mình trong xe ô tô, chỉ vài phút sau người mẹ quay lại đã thấy xe biến mất, thi thể con được tìm thấy dưới sông - Ảnh 6.

Một quả bóng bay đã được buộc ở mạn bờ sông nơi cô bé gặp tai nạn và chết để tưởng nhớ nạn nhân.

Các nhà chức trách cho hay, vụ việc được coi là một tai nạn, sẽ không có vụ bắt giữ nào nhắm tới người mẹ trẻ Kim Rowlands. Tuy nhiên một cuộc điều tra chi tiết sự việc vẫn sẽ được tiến hành.

(theo DailyMail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm