Dậy sóng biểu cảm "sợ mất mật" của J-Hope khi MC nói về nụ hôn ở sân khấu cuối năm Times Square

Thank Bình, Theo Thể Thao & Văn Hóa 18:03 02/01/2023

Đáng nói, khán giả đều tỏ ra thích thú vì biểu cảm e dè của J-Hope. Âu cũng là bởi vì biểu hiện trước đây của nam idol này cùng các thành viên BTS.

Đêm 31/12, J-Hope (BTS) trở thành nhân vật hot nhất buổi tiệc mừng năm mới tại Quảng trường Thời đại mang tên Dick Clark's New Year's Rockin' Eve with Ryan Seacrest. Mặc kệ trời mưa gió, nam rapper của nhóm nhạc quyền lực bậc nhất thế giới vẫn biểu diễn hết mình, đem đến màn trình diễn mãn nhãn và đã tai.

Tuy nhiên không phải màn trình diễn này, spotlight lại đổ dồn vào biểu cảm của J-Hope ngay khi MC của chương trình nói về mình. Nam idol e dè, gương mặt méo xệch và lùi lại phía sau ngay khi nữ MC tiến gần. Hoá ra, MC Liza Koshy đã giới thiệu J-Hope là "nhân vật mọi người đều muốn hôn". Biểu cảm "sợ mất mật" của J-Hope nhanh chóng trở thành chủ đề hài hước trên MXH, fan không lo lắng mà xôn xao trêu đùa nam idol và còn gọi khoảnh khắc này là meme hot nhất cuối năm 2022.

Dậy sóng biểu cảm sợ mất mật của J-Hope khi MC nói về nụ hôn ở sân khấu cuối năm Times Square - Ảnh 3.

Biểu cảm e dè của J-Hope khi được nữ MC giới thiệu là nhân vật ai cũng muốn hôn đang gây sốt khắp mạng xã hội quốc tế. Thậm chí 1 trang fanpage còn thu về tận 10 nghìn lượt phản ứng trên Facebook khi chia sẻ khoảnh khắc này

Dậy sóng biểu cảm sợ mất mật của J-Hope khi MC nói về nụ hôn ở sân khấu cuối năm Times Square - Ảnh 4.

J-Hope hâm nóng không khí của buổi biểu diễn với màn trình diễn cực cháy 3 ca khúc = (Equal Sign), Chicken Noodle Soup, Butter (Holiday Remix)

Dậy sóng biểu cảm sợ mất mật của J-Hope khi MC nói về nụ hôn ở sân khấu cuối năm Times Square - Ảnh 5.

Nam idol điển trai nổi bần bật giữa buổi tiệc. Anh tận hưởng hết mình không khí của sự kiện đếm ngược mừng năm mới 2023

Không chỉ J-Hope, các thành viên BTS cũng nổi tiếng là "nhát gái", không ít lần có biểu cảm e dè và tránh né sao nữ khi tiếp xúc gần. Thật ra, đây chỉ là hành động né tránh thường thấy tại xứ Hàn của các sao nam để tránh thị phi không mong muốn đối với sao nữ. Bởi ở Kbiz, chỉ 1 hành động nhỏ giữa 2 nghệ sĩ khác giới cũng có thể dẫn đến tin đồn hẹn hò.

Các thành viên BTS cũng luôn tránh nói đến vấn đề về tình cảm, hẹn hò hay hôn nhân khi được hỏi đến, chính vì vậy cách J-Hope phản ứng khá bình thường. Bên cạnh đó, một số netizen lại cho rằng do sợ nữ MC sẽ lao vào hôn mình nhân câu giới thiệu này nên J-Hope mới "phòng bị" như vậy.

Các thành viên BTS thường tránh né vấn đề về phụ nữ, đặc biệt là hẹn hò

Dậy sóng biểu cảm sợ mất mật của J-Hope khi MC nói về nụ hôn ở sân khấu cuối năm Times Square - Ảnh 7.

Chính vì vậy, fan Kpop nói chung và ARMY nói riêng không lấy làm lạ mà vô cùng thích thú khi J-Hope có biểu hiện e sợ như trên

Nguồn: Allkpop, Twitter

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày