Công bố bằng chứng J-Hope (BTS) bị HYBE đối xử bất công dù là "công thần"

SON, Theo Phụ nữ Việt Nam 10:12 10/12/2022

Đông đảo ARMY đồng loạt yêu cầu HYBE đối xử công bằng hơn với J-Hope (BTS).

BTS là "gà đẻ trứng vàng" cho HYBE, đưa công ty lên hàng thế lực mới của giới giải trí, sánh ngang với những ông lớn YG, SM, JYP. Dù có công lớn nhưng đáng buồn thay, BTS vẫn bị chính công ty đối xử bất công. Mới đây, các fan đã bày tỏ thái độ bất bình với cách hành xử của HYBE với J-Hope, đặc biệt là trong giai đoạn nam idol quảng bá album solo Jack In The Box.

Tờ báo Hàn Topstarnews đã vào cuộc và chỉ ra tường tận những nguyên nhân làm fan của J-Hope bức xúc với HYBE. Cụ thể, nam idol vừa mới trở về từ Nhật Bản và không may làm thất lạc hành lý tại sân bay. Mặc dù có các vệ sĩ và trợ lý đi kèm nhưng J-Hope phải tự giải quyết một mình. Với đẳng cấp và danh tiếng của J-Hope, khó mà chấp nhận được rằng anh không nhận được sự giúp đỡ từ vệ sĩ và trợ lý.

Công bố bằng chứng J-Hope (BTS) bị HYBE đối xử bất công dù là công thần - Ảnh 2.

Mặc dù có vệ sĩ và trợ lý đi cùng...

Công bố bằng chứng J-Hope (BTS) bị HYBE đối xử bất công dù là công thần - Ảnh 3.

... nhưng khi làm thất lạc hành lý, nam idol phải tự mình giải quyết

Đáng nói, sự việc tại sân bay không phải lần đầu HYBE có hành vi bất công với J-Hope. Được biết, HYBE chưa hề làm đúng phận sự của công ty quản lý và không hết mình quảng bá sản phẩm solo Jack In The Box của J-Hope.

Nhiều ARMY đã tỏ ra tức giận khi công ty chỉ sản xuất duy nhất phiên bản album tượng trưng gồm mã QR và photocard, không có những thứ cơ bản như tờ lời bài hát hay thậm chí là cả đĩa CD. Mặc dù HYBE đưa ra lý do bảo vệ môi trường nhưng fan vẫn thấy không hề công bằng, nhất là khi các nghệ sĩ khác trong công ty vẫn tung ra vô số phiên bản album vật lý.

Công bố bằng chứng J-Hope (BTS) bị HYBE đối xử bất công dù là công thần - Ảnh 4.

Album của J-Hope không được công ty quảng bá hết mình

Ngay cả sau khi được phát hành, album của J-Hope cũng không có sẵn tại các cửa hàng lớn ở Mỹ. Mặc dù có thể mua sản phẩm ở Hàn Quốc nhưng nhiều người vẫn tỏ ra tức giận vì album chỉ bao gồm đúng 1 hộp giấy mỏng có mã QR, được buộc bằng dây chun sơ sài, không hề có dòng mô tả hay hình ảnh nào.

Dù công ty khẳng định định dạng của album đã được thảo luận với J-Hope, nhưng các ARMY vẫn khó lòng nguôi giận vì HYBE không hề quảng bá sản phẩm của nghệ sĩ một cách tử tế.

Được biết, người hâm mộ liên tục yêu cầu muốn được nghe các bài hát của J-Hope trên radio. Tuy nhiên, một DJ đài phát thanh Hoa Kỳ tiết lộ rằng họ đã liên hệ với HYBE để xin tệp nhạc bài hát MORE nhưng chẳng nhận được bất kỳ phản hồi nào.

Công bố bằng chứng J-Hope (BTS) bị HYBE đối xử bất công dù là công thần - Ảnh 5.

Album của J-Hope chỉ là hộp giấy mỏng có mã QR được buộc bằng dây chun sơ sài

ARMY còn đặt câu hỏi về vấn đề quảng bá thiếu sót album trên mạng xã hội vì HYBE và BIGHIT MUSIC đều không đăng tải lịch trình hay thay đổi ảnh bìa trong quá trình J-Hope phát hành Jack In The Box. Ngoài ra, việc album vật lý được phát hành tận 2 tuần sau khi bài hát xuất hiện trên các trang nghe nhạc trực tuyến đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến thành tích của Jack In The Box ở phạm vi toàn cầu.

Hiện tại, sau hàng loạt hành vi bất công, thiếu chăm chút của HYBE với J-Hope, fan đang lên tiếng yêu cầu công ty phải thay đổi bởi tình trạng này đã kéo dài quá lâu.

Công bố bằng chứng J-Hope (BTS) bị HYBE đối xử bất công dù là công thần - Ảnh 6.

Fan mong công ty sẽ đối xử với J-Hope tốt hơn sau những gì anh đã cống hiến

Nguồn: Koreaboo, Topstarnews