Jennie (BLACKPINK) bất ngờ tự để lộ chi tiết về mối quan hệ với V (BTS), tất cả nhờ người bạn chung?

CAM, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:36 04/12/2022

Tin tức hẹn hò của hai thần tượng đình đám Jennie (BLACKPINK) và V (BTS) đã trở thành tâm điểm bàn luận của netizen trong suốt thời gian qua.

Thời gian vừa qua, loạt ảnh tình tứ được cho là của Jennie (BLACKPINK) V (BTS) đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Đến nay, các công ty quản lý HYBE Corporation và YG Entertainment vẫn giữ im lặng trước tin đồn tình cảm của "gà nhà".

Mới đây nhất, mối quan hệ thực sự của Jennie và V một lần nữa trở thành tâm điểm bàn tán của dư luận. Trên MXH, netizen Hàn liên tục truyền tay nhau bài viết với tiêu đề "Người đàn ông xuất hiện trên trang Instagram của Jennie là người mẫu Lee Joo Hyung". Đáng chú ý, Lee Joo Hyung cũng là bạn của V, cùng thân thiết trong nhóm những người sinh năm 1995.

Jennie (BLACKPINK) bất ngờ tự để lộ chi tiết về mối quan hệ với V (BTS), tất cả nhờ người bạn chung? - Ảnh 2.

Nam người mẫu Lee Joo Hyung thường xuyên xuất hiện trên Instagram của Jennie

Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhóm bạn. Jennie còn công khai chúc mừng sinh nhật người này

Người này cũng là bạn thân của V, cả hai cùng chơi trong nhóm những người sinh năm 1995. Tên của Lee Joo Hyung đã xuất hiện trên blog cá nhân của V từ năm 2015

Đặc biệt, trước đó hacker phát tán ảnh riêng tư của Jennie và V đã úp mở đề cập đến Lee Joo Hyung, khiến nhiều người nghi ngờ rằng chính anh đã để lộ ảnh của cặp đôi. Việc cả Jennie và V cùng thân thiết với Lee Joo Hyung khiến dân mạng không ngừng đặt ra dấu hỏi. Sau vụ việc cặp đôi rò rỉ ảnh riêng tư, YG và HYBE không xác nhận mối quan hệ nhưng đã có động thái khởi kiện hành vi xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Nhiều hình ảnh thân mật được cho là Jennie và V gây bão MXH suốt thời gian qua

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm