Đây quả thực là "bước lùi" trong gu thời trang của Quang Hải!

Tuyết Ngây Ther, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:00 16/09/2021

Có lẽ Quang Hải nên thuê cho mình một stylist để chấn chỉnh lại gu thời trang thì hơn!

Quang Hải - cái tên khiến MXH rình rang suốt từ thuở anh mới "debut" cho tới bây giờ. Chân không dài 1m12, người không cao 2 thước và diện mạo cũng chẳng như tài tử điện ảnh nhưng Quang Hải vẫn được lòng công chúng bởi lối đi bóng đỉnh cao và nét trẻ trung trai tráng rất đỗi gần gũi.

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải! - Ảnh 1.

Một Quang Hải "bảnh tỏn" và manly, nhuệ khí phát tiết ngùn ngụt!

Không tiến bước trong hành trình phong cách mà chọn cách... giậm chân tại chỗ, duy trì vẻ ngoài điển trai mà không có sự phá cách, Quang Hải bất ngờ "cài số lùi" khi xuất hiện tại khách sạn nơi đội tuyển hội quân sáng nay với diện mạo nhìn mà muốn "thất thần".

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải! - Ảnh 2.

Mái tóc đen nguyên thuỷ thẳng tự nhiên, cắt 3 phân và vuốt ngực ra sau vì đâu mà mất dạng, nhường ngôi cho kiểu đầu xoăn tít như dây điện thoại

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải! - Ảnh 3.

Thôi thì chẳng muốn bàn về outfit bởi tính cách anh chàng vốn thích giản đơn không cầu kỳ hoa mỹ, nhưng không cầu kỳ mà chọn tóc uốn xoăn và nhuộm màu kiểu kia là anh làm buồn lòng dân tình rồi!

Kiểu đầu xoăn như vậy rất phổ biến ở châu Á, được nhiều trẻ em phương Đông diện nhan nhản ngoài đường nên vô hình trung khiến Quang Hải như trở thành thiếu niên của đội tuyển U13

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải! - Ảnh 5.

Có mối liên hệ nào giữa gu tóc tai của Công Phượng và dáng tóc rối bời của Quang Hải mới đây không nhỉ?

Dẫu chỉ là undercut thông thường nhưng đây là kiểu tóc phù hợp với Quang Hải nhất và phản ảnh đúng chất trưởng thành của cậu chàng nhất. Rất mong mái tóc "đầu quắn đầu quăn" bên trên chỉ là một phút nông nổi tuổi thanh xuân của Hải, đừng trở thành một kỷ niệm khiến anh ân hận!

Ảnh: Sưu tầm

Đây quả thực là bước lùi trong gu thời trang của Quang Hải! - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm