Đây là trào lưu các hot teen chơi mê mệt trong những ngày gần đây

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 15:30 20/04/2016

Mấy ngày gần đây, các hot teen Việt đồng loạt đăng tải những video vừa ăn kem, vừa hát gây nên sự chú ý và tò mò của giới trẻ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra?

Lướt qua mạng xã hội Facebook với những cái tên đang hot như An Japan, Châu Bùi, Huy Cung... là thấy ngay đồng loạt các video cầm một chiếc kem. Những video quay hot teen ăn kem sẽ chẳng có gì kì lạ nếu như các bạn ấy không vừa ăn kem vừa hát rất to, lại còn rút điện thoại ra để bấm giờ. Biểu cảm của các hot teen thì hài hước thôi rồi vì kem lạnh.

 

 
An Japan nhăn nhó khi thực hiện thách thức.

 

 
Cô nàng Châu Bùi sung sướng vì đã hoàn thành thử thách

 

 
Biểu cảm "tê tái" của Huy Cung khi hát Có Anh Ở Đây Rồi

Được biết các video vui nhộn này chính là kết quả thực hiện Thách thức Ice-Scream Challenge - một chiến dịch do Fashion Feast – hội chợ container đầu tiên của Hà Nội khởi sướng, nhằm quyên góp tiền xây dựng sân chơi cho trẻ em gửi tới Dự án “Think Playgrounds – Nghĩ về sân chơi trong Thành phố”.

Hè đến, rất nhiều em nhỏ ở thành phố loay hoay không biết tìm đâu ra sân chơi cho mình, khi mà vỉa hè hay những khu đất trống để vui chơi đã bị người lớn “chiếm dụng” hết. Không muốn nhìn thấy cảnh các em nhỏ vui chơi trên đường phố rất nguy hiểm, hay tệ hơn nữa là ru rú ở nhà cắm mặt chơi trò chơi điện tử, chiến dịch này ra đời với mục tiêu trước hết là lan truyền tới cộng đồng thông điệp cấp thiết về nhu cầu cho trẻ em những sân chơi sáng tạo và an toàn. Chiến dịch cũng sẽ giúp gây quỹ xây dựng sân chơi riêng cho trẻ em, cho các em một mùa hè vui vẻ.

 
Bạn Linh Kett "rên rỉ" bài Sau Tất Cả
 
Ngược lại Đỗ Hoàng Dương the voice kids vừa khoe giọng chuẩn vừa ăn kem "tốc độ vị thần"

Mỗi video đăng tải với hashtag #IceScreamChallenge và thực hiện thách thức vừa ăn kem vừa hát trong 40s sẽ được Fashion Feast & Lick&Bite trích ra 5,000đ vào quỹ Ice-Scream Challenge và gửi toàn bộ tới Dự án Think Playgrounds.

Bạn có dám không thực hiện thách thức này không? Hãy quay video và để hashtag #Icescreamchallenge và làm người tiên phong trong bạn bè của mình đóng góp cho hoạt động đầy ý nghĩa này nhé.

Xem thêm các clip khác tại http://bit.ly/fanpage_fashionfeast hoặc http://www.fashionfeast.club/icescreamchallenge/.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm