Đây là nhận xét của Minh Hằng về dàn HLV chính thức của "The Face 2017"!

Yang, Theo Trí Thức Trẻ 21:22 19/04/2017

Dù rút lui khỏi ghế nóng, Minh Hằng vẫn có những chia sẻ về bộ ba Lan Khuê - Minh Tú - Hoàng Thùy.

Thông qua cuộc gặp gỡ chia sẻ những vấn đề xung quanh chương trình "Gương mặt thương hiệu" mùa 2 vào chiều nay, HLV "hụt" Minh Hằng cũng đã có những chia sẻ về bộ ba HLV đang gây ồn ào thời gian gần đây.

Đây là nhận xét của Minh Hằng về dàn HLV chính thức của The Face 2017! - Ảnh 1.

Nhà sản xuất vừa kịp giới thiệu tới khán giả một bộ ba HLV mới gồm: Lan Khuê – HLV từ mùa 1 và hai cái tên gây bất ngờ Minh Tú, Hoàng Thuỳ.

Đây là nhận xét của Minh Hằng về dàn HLV chính thức của The Face 2017! - Ảnh 2.

Bộ ba HLV Hoàng Thuỳ - Lan Khuê – Minh Tú của "Gương mặt thương hiệu 2017"

Trong buổi phỏng vấn mới đây, khi được hỏi Minh Hằng có nhận xét thế nào về bộ ba HLV mùa mới, cô nàng cho rằng "ba vị HLV hiện tại thiên về catwalk, rất nhiều chuyên môn về sàn diễn thời trang, rất phù hợp cho vị trí này nhưng không còn thiên về gương mặt thương hiệu".

Minh Hằng cũng chia sẻ thêm những nhận định về tiềm năng của các vị HLV chương trình năm nay rằng "ẩn số nào cũng sẽ có sự thú vị riêng của nó, đừng bao giờ tước đi những cơ hội mà một ai đó cần có để thể hiện bản thân mình. Ba vị HLV này trong đó hai người là nhân tố mới, sẽ có rất nhiều người bàn tán tại sao họ được ngồi vào vị trí này, nhưng Hằng nghĩ BTC đã cho họ cơ hội để thể hiện thì việc được hay mất do bản thân họ tạo ra".

Khi được hỏi thêm "Trong dàn giám khảo năm nay, còn cái tên nào không ưa Minh Hằng không?", cô cũng vui vẻ đùa rằng "Hằng được biết là người rất thân thiện trong showbiz này, ai Hằng cũng có thể giao tiếp chỉ là mức độ thế nào thôi, nên Hằng nghĩ không có vấn đề gì đâu".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày