Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 15/09/2022

Vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đáng ra thuộc về mỹ nhân này.

Sự trở lại của thương hiệu Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã tạo nên "cơn sốt" phòng vé trong năm 2022, thậm chí đứng hạng 1 trên bảng xếp hạng doanh thu tại thị trường Việt Nam. Bộ phim lấy đề tài "du hành thời gian" do cặp đôi Pope Thanawat Wattanaputi - Bella Ranee Campen đóng chính thu hút sự chú ý một phần nhờ thành công của phiên bản truyền hình ra mắt năm 2018.

Tuy nhiên kể từ khi bắt đầu đi vào sản xuất, ekip Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đã dự định lựa chọn một mỹ nhân khác vào vai nữ chính.

Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái - Ảnh 1.
Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái - Ảnh 2.

Vai diễn Kadesurang suýt thuộc về cái tên nào?

Trong quá trình tuyển chọn diễn viên, trước khi Bella Ranee Campen được lựa chọn thì nhà sản xuất mong muốn giao vai Quý nữ Kadesurang cho mỹ nhân Chompoo Araya. Dù rằng rất hứng thú với kịch bản của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh nhưng Chompoo vẫn phải từ chối. Lý do là bởi khi ấy "Phạm Băng Băng Thái Lan" đang mang thai, cũng như bận rộn với dự án phim Thần Mai Mối. Chính vì vậy, cô đã nhường cơ hội này lại cho Bella.

Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái - Ảnh 3.

Chompoo suýt vào vai nữ chính Kadesurang

Với khán giả yêu phim Thái, Chompoo Araya không phải cái tên xa lạ. Cô là "gà cưng" của đài CH3 chuyên trị những dự án phim tranh đấu tình cảm nổi tiếng, phải kể đến như Cuộc Chiến Hôn Nhân, Trái Tim Thủy Tinh, Món Nợ Danh Dự... Không chỉ có diễn xuất, Chompoo còn thể hiện sự đa tài của mình ở các lĩnh vực khác như đi show, làm MC, làm người mẫu. Mỹ nhân sinh năm 1981 còn là gương mặt quen thuộc trên thảm đỏ LHP Cannes. Có thể nói, Chompoo là một trong những nữ minh tinh quyền lực, được săn đón bậc nhất màn ảnh Thái.

Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái - Ảnh 4.
Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái - Ảnh 5.

Chompoo là nữ diễn viên hàng đầu Thái Lan

Mặt khác, Bella Ranee chỉ bắt đầu bùng nổ danh tiếng toàn châu Á sau khi tham gia Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh. Sự nghiệp của cô càng ngày càng thăng tiến tại "mái nhà" CH3, giúp cô góp mặt trong các dự án lớn như Lồng Nghiệp Chướng hay Chiêu Trò Lừa Gạt sau đó.

Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái - Ảnh 6.
Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái - Ảnh 7.

Sự nghiệp Bella nở rộ tại CH3

Mặt khác, Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh đạt tỷ suất người xem cực cao, thậm chí nhiều lần vượt qua "tượng đài" Nữ Thần Rắn. Phim còn có đóng góp không nhỏ trong việc tôn vinh, truyền bá văn hóa Thái Lan, thúc đẩy du lịch của đất nước này phát triển. Vì lẽ đó, phiên bản điện ảnh đã chính thức ra mắt sau 4 năm và đạt nhiều thành tích doanh thu vang dội, chứng tỏ sức hút chưa bao giờ lụi tàn của thương hiệu phim này.

Sau phần phim điện ảnh, Bella Ranee sẽ tiếp tục trở lại trong phần truyền hình tiếp theo của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (theo như trích đoạn được giới thiệu ở cuối phim điện ảnh), hứa hẹn tiếp tục ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái - Ảnh 8.
Đây là mỹ nhân suýt vào vai nữ chính Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh, nổi tiếng hàng đầu màn ảnh Thái - Ảnh 9.

Bản điện ảnh của Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh tiếp tục thành công

Nguồn ảnh: CH3

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm