Đây là lý do mà trận đấu của Quang Hải ở cúp quốc gia Pháp không được trực tiếp

Mạnh Tùng, Theo Tiền Phong 22:22 29/10/2022

Ở vòng 7 Cúp quốc gia Pháp, Pau FC đến làm khách trên sân của Aigues-Mortes, một đội bóng thuộc giải nghiệp dư National 3, tức hạng 5 Pháp. Do đó, điều kiện thi đấu của Quang Hải và các đồng đội cũng không được tốt.


Trận đấu giữa Aigues-Mortes và Pau FC trong khuôn khổ Cúp quốc gia Pháp diễn ra vào lúc 20h00 ngày 29/10. Người hâm mộ Việt Nam rất hào hứng vì đây là lần đầu tiên Pau FC thi đấu sớm như vậy và họ sẽ có cơ hội chứng kiến tiền vệ Quang Hải thi đấu.

Tuy nhiên, khán giả Việt Nam không được như ý vì trận đấu này không được truyền hình trực tiếp. Thậm chí, sân thi đấu của Aigues-Mortes còn thua nhiều sân bóng cấp huyện ở Việt Nam, chứ chưa nói đến các sân bóng chuyên nghiệp. Nhìn hiện trạng sân bóng, người ta có thể hiểu vì sao trận đấu không được truyền hình trực tiếp.

Bên cạnh đó, cầu thủ mang số áo 19 Quang Hải phải ngồi dự bị. Như vậy, nhiều khán giả Việt Nam đã bỏ lỡ cơ hội chứng kiến Quang Hải thi đấu ở một khung giờ rất phù hợp.

Hôm nay 29/10, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) xác nhận tiền vệ Nguyễn Quang Hải sẽ không dự AFF Cup 2022 cùng đội tuyển Việt Nam. Quang Hải sẽ có thời gian tập luyện và thi đấu để hi vọng tìm kiếm suất đá chính Pau FC.

“AFF Cup 2022 không thuộc FIFA days, do đó Pau FC có quyền từ chối trả quân. Chúng tôi sẽ thông báo HLV Park Hang-seo để sớm có phương án chuyên môn chuẩn bị. Vắng Quang Hải rất đáng tiếc nhưng đội tuyển Việt Nam còn nhiều phương án dự phòng” - TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm