Đây là điều thành công nhất ở "Lala: Hãy để em yêu anh" của Chi Pu!

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 04/02/2018

Không phải âm nhạc, không phải nội dung cốt truyện, điều mà bộ phim "Lala: Hãy để em yêu anh" của Chi Pu làm tốt nhất lại chính là một tiểu tiết mà có lẽ không nhiều khán giả nhận ra.

Lala: hãy để em yêu anh là bộ phim nói về cuộc sống của Hà Mi (Chi Pu), một nhạc sĩ trẻ đam mê sáng tác, và G-Feel (San E) – nhạc sĩ thiên tài của Hàn Quốc đang phải đối mặt với áp lực từ sự nổi tiếng. Giữa hai con người xa lạ, sống ở hai đất nước, bỗng dưng có một sợi dây liên kết đặc biệt là cô gái Yoon Hee (Jung Chae Yeon). Câu chuyện về mối quan hệ kỳ lạ của 3 người được hé mở khi G-Feel quyết định sang Việt Nam sau một biến cố lớn.

Đây là điều thành công nhất ở Lala: Hãy để em yêu anh của Chi Pu! - Ảnh 1.

Nội dung nghe có vẻ khá kịch tính, lãng mạn, nhưng phải bước vào rạp, tự mình cảm nhận thì mới thấu hiểu được sự kịch tính ấy. Nó không nằm trong bộ phim như tất cả những tác phẩm điện ảnh khác, mà nằm ở nội tâm khán giả. Họ phải chịu sự giằng xé giữa việc ngủ hay không ngủ trong rạp.

Và một trong những điều thành công nhất mà Lala: Hãy để em yêu anh làm được theo ý kiến cá nhân người viết chính là giữ cho tóc của Hà Mi (Chipu) luôn đẹp, vào nếp thẳng thớm từ đầu đến cuối phim, bất kể hoàn cảnh, kể cả khi ngủ. Nhân vật Yoon Hee chỉ để tóc xõa, bồng bềnh cả phim thì không nói làm gì, nhưng Hà Mi để tóc uốn xoăn, cột một lọn trên cao rất điệu đà trong tất cả các cảnh quay đã khiến cho khán giả, nhất là phái nữ, xuý xoa và không khỏi ganh tị vì nghĩ cách làm sao để mình luôn chỉn chu như Chi Pu.

Đây là điều thành công nhất ở Lala: Hãy để em yêu anh của Chi Pu! - Ảnh 2.

Mái tóc đẹp và khá cầu kì như này

Đây là điều thành công nhất ở Lala: Hãy để em yêu anh của Chi Pu! - Ảnh 3.

Dù là lúc thức giấc...

Đây là điều thành công nhất ở Lala: Hãy để em yêu anh của Chi Pu! - Ảnh 4.

...hay đi ngủ thì Hà Mi vẫn buộc tóc, lại còn không thèm tẩy trang

Tuy nhiên, không phủ nhận rằng bộ phim này có dàn diễn viên khá đồng đều về nhan sắc và diễn xuất, không gây cảm giác hụt hẫng hoặc ức chế cho người xem khi có sự chênh lệch giữa các nhân vật vì ai cũng nhạt đều. Nhưng để đánh giá là một bộ phim tốt, có lẽ Lala: Hãy để em yêu anh vẫn chưa làm được.

Trailer "Lala: Hãy để em yêu anh"

Phim bắt đầu khởi chiếu từ ngày 02/02/2018.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm