Đây là cú loại thí sinh "bí hiểm" nhất lịch sử Next Top Mỹ!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:01 30/11/2016

Việc Angelea Preston bị tước quyền tham dự ngay trước thềm công bố kết quả "America's Next Top Model: All-Stars" không khỏi khiến nhiều người thắc mắc.

Từ trước đến giờ, việc lộ kết quả trước khi có công bố chính thức hay phát sóng trên truyền hình là điều mà bất kì chương trình nào cũng tuyệt đối cấm kị nhưng cũng có một số trường hợp phát sinh ngoài ý muốn. Mới đây, việc người mẫu Kikki Lê bất ngờ tiết lộ thông tin mình được lọt vào vòng trong của cuộc thi "Asia's Next Top Model 2017" đã kéo theo nhiều rắc rối không lường trước được.

Và "America's Next Top Model" cũng không ngoại lệ. Angelea Preston xuất thân từ một con phố nghèo ở New York nhưng cô vẫn luôn tự hào về nơi mình sinh ra và quyết tâm đổi đời bằng cách tham gia chương trình "America's Next Top Model". Lần đầu tiên, Angelea lọt vào vòng sơ tuyển ở mùa 12 nhưng không có tên trong top thí sinh lọt vào nhà chung vì ban giám khảo chưa nhận thấy tố chất người mẫu ở cô.

Đây là cú loại thí sinh bí hiểm nhất lịch sử Next Top Mỹ! - Ảnh 1.

Angelea là một nhân tố thú vị của "America's Next Top Model"

Quay trở lại vào mùa thi thứ 14, Angelea đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều và lần này thì may mắn đã mỉm cười với cô khi được bước chân vào top 13. Biểu hiện xuất sắc cùng với cá tính vô cùng mạnh mẽ đã khiến cô nàng gây được nhiều ấn tượng với khán giả dù chỉ dừng chân ở top 4. Và Tyra Banks đã một lần nữa tạo cơ hội để Angelea có cơ hội trở thành Quán quân khi mời cô tham gia mùa thi 17, tức mùa thi All-Stars (Siêu sao hội tụ).

Dù 5 lần 7 lượt bị tụt xuống vị trí áp chót nhưng cơ hội ở lại vẫn được chương trình liên tục trao cho Angelea và giúp cô tiến thẳng vào top 3. Khi khán giả đã vô cùng chắc mẩm, Quán quân mùa thi là đây chứ đâu thì một bất ngờ đã xảy ra.

Đây là cú loại thí sinh bí hiểm nhất lịch sử Next Top Mỹ! - Ảnh 2.

Đây là cú loại thí sinh bí hiểm nhất lịch sử Next Top Mỹ! - Ảnh 3.

Đây là cú loại thí sinh bí hiểm nhất lịch sử Next Top Mỹ! - Ảnh 4.

Angelea là Nữ hoàng nguy hiểm của mùa giải siêu sao

Trong tập Chung kết diễn ra tại Hi Lạp, cùng với 2 thí sinh trong top 3 là Lisa D'Amato và Allison Harvard, Angelea vẫn hoàn thành trọn vẹn đủ 3 phần thi là chụp hình và quay quảng cáo mỹ phẩm, chụp bài thời trang, trình diễn catwalk. Tuy nhiên, trước phần công bố tên người thắng cuộc, ban giám khảo quyết định loại thẳng Angelea mà không nói rõ lý do và chỉ còn sự xuất hiện của Allison và Lisa.

Đây là cú loại thí sinh bí hiểm nhất lịch sử Next Top Mỹ! - Ảnh 5.

Tấm hình quảng cáo của Angelea

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ về sự "mất tích" bí ẩn của Angelea là do cô đã lỡ tiết lộ việc mình là Quán quân trên trang cá nhân. Nữ người mẫu đã viết rằng "Các bạn của tôi ơi! Tôi đã biết tôi là Quán quân rồi... Hãy cùng ủng hộ tôi nhé và mấy đứa ghét Angelea chống mắt lên mà xem này. Xem chị ba đã tỏa sáng như thế nào này!".

Và có thể vì dòng trạng thái này mà Angelea đã bị tước bỏ danh hiệu và giải thưởng mà cô đã nhận ở buổi quay hình trước đó tại Hi Lạp. "America's Next Top Model" quyết định mời lại 2 thí sinh là Allison và Lisa quay lại phần công bố người chiến thắng tại Los Angeles. Chính vì vậy, nhiều người cảm thấy khó hiểu khi thấy thái độ Lisa khi tên mình được xướng lên, cô trông hơi gượng gạo kiểu như "diễn thôi chứ chị biết mình thắng từ trước rồi".

Lisa sau đó cũng lên tiếng về việc mình đã biết kết quả trước khi công bố cũng như chuyện mình chỉ là người thay thế Angelea rằng "Tôi chưa hề nghe về những tin đồn vô lý như vậy. Đây là một cuộc thi và mỗi tuần phải có người ra về, đó là cả một quá trình dài. Và vào ngày cuối cùng của cuộc đua, tôi là người chiến thắng. Vậy thôi!".

Đây là cú loại thí sinh bí hiểm nhất lịch sử Next Top Mỹ! - Ảnh 6.

Đây là cú loại thí sinh bí hiểm nhất lịch sử Next Top Mỹ! - Ảnh 7.

Quán quân Lisa trông hơi gượng gạo nhỉ?

Trong một khoảng thời gian dài, Angelea cũng không hề nói gì đến những ồn ào này nữa, thậm chí cô còn vui mừng khoe mình trở thành một trong những từ khóa hot nhất Twitter. Cho đến một bài phỏng vấn gần đây, nữ người mẫu mới thẳng thắn chia sẻ thêm về những gì xảy ra trong quá khứ. Cô nói rằng hình ảnh mà chương trình xây dựng cho mình tồi tệ đến mức không một công ty người mẫu nào muốn nhận cô làm việc và cô phải... bán thân để nuôi sống bản thân sau khi kết thúc mùa 14. Và một người bạn của Angelea đã liên hệ với chương trình để yêu cầu sự giúp đỡ và cô được mời tham gia mùa 17 để hi vọng có thể gỡ gạc lại hình ảnh trước đó.

Tuy nhiên, đúng là đời không như là mơ, chính sự cầu cứu từ người bạn của Angelea sau này đã biến thành "mũi tên" đâm ngược lại cô. Và Angelea đã không thể trở thành người chiến thắng.

Đây là cú loại thí sinh bí hiểm nhất lịch sử Next Top Mỹ! - Ảnh 8.

Angelea trong bài phỏng vấn cách đây 3 năm

"Tôi đã từng thích Tyra cuồng nhiệt và muốn trở thành cô ấy nhưng bây giờ thì không. Khi đến với chương trình, Tyra đối với các thí sinh hầu như không tồn tại, các cô gái chỉ được nhìn thấy cô ấy ở phòng loại. Tyra chưa hề quan tâm đến chúng tôi" - Angelea cay đắng chia sẻ.

(Nguồn: Google)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày