Đây là cảnh phim đau lòng nhất tuần qua, cái kết bi kịch được hé lộ khiến tỷ suất người xem tăng mạnh

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 05/06/2023

Phân cảnh đau lòng này giúp rating phim tăng trưởng mạnh mẽ sau lần "chạm đáy" ở tập trước.

Tale of the Nine Tailed 1938 (Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2) là bộ mang đến rất nhiều tiếng cười cho khán giả. Thế nhưng đó là thời điểm trước khi tập 10 lên sóng. Trước thềm ra mắt 2 tập cuối, Tale of the Nine Tailed 1938 bất ngờ "rẽ hướng" sang bi kịch, lấy đi không ít nước mắt từ khán giả bởi phân cảnh đau lòng của Lee Rang (Kim Bum).

Sau thời gian dài bỏ công chinh phục người thương, cuối cùng nàng tiên cá Yeo Hee cũng chiếm được trái tim Lee Rang. Hai người hạnh phúc bên nhau, thậm chí còn bàn đến chuyện tuần trăng mật. Lee Rang cũng tính đến chuyện sẽ làm một công việc tử tế để có thể đồng hành cùng người thương. Anh nhận món quà và lời chúc phúc từ anh trai Lee Yeon, người cho Lee Rang biết rằng hồ ly chỉ có thể yêu một lần duy nhất trong đời.

Khoảnh khắc bình yên trước giông bão

Hạnh phúc chưa kịp trọn vẹn thì ở cuối tập 10, Yeo Hee vì lo lắng, chạy đi tìm Lee Rang mà đã bị quỷ Dạ Xoa cắn, sẽ sớm biến thành quỷ. Lee Rang không thể bảo vệ người yêu, uất hận nhìn Yeo Hee trên giường bệnh, dần rời xa anh. Thứ duy nhất Lee Rang có thể làm là đeo cho Yeo Hee chiếc nhẫn mà lẽ ra anh sẽ trao cho cô trong ngày cưới. Anh cũng hứa sẽ yêu Yeo Hee suốt cuộc đời vì hồ ly vĩnh viễn chỉ có thể yêu một người.

Lee Rang và Yeo Hee đối diện với nguy hiểm

Đây là cảnh phim đau lòng nhất tuần qua: Cái kết bi kịch được hé lộ khiến tỷ suất người xem tăng mạnh - Ảnh 3.
Đây là cảnh phim đau lòng nhất tuần qua: Cái kết bi kịch được hé lộ khiến tỷ suất người xem tăng mạnh - Ảnh 4.

Thực chất ngay từ phần 1 của phim, Lee Rang đã là kẻ cô độc, không có người phụ nữ nào ở bên. Chính bởi vậy khán giả đã chuẩn bị sẵn tâm lý, rằng Yeo Hee sẽ không thể đồng hành cùng Lee Rang đến mãi sau này (do phần 2 là tiền truyện của phần 1). Thế nhưng chẳng ai ngờ biên kịch lại "nhẫn tâm" đến độ để hai người phải trải qua sự đau thương tột độ khi chưa bên nhau được bao lâu. Hiện khán giả đang rất mong mỏi hai tập cuối lên sóng, để xem liệu có màn "bẻ lái" nào cho Lee Rang và Yeo Hee hay không.

Màn thể hiện của Kim Bum và bạn diễn Woo Hyun Jin trong tập 10, nhất là ở phân cảnh Lee Rang túc trực bên giường bệnh, được khán giả đánh giá rất cao. Phản ứng hoá học bùng nổ trong phân cảnh bi thương đã giúp Tale of the Nine Tailed 1938 lấy lại phong độ trên đường đua rating. Sau tập 9 với rating giảm xuống thấp kỷ lục với con số 4,9% thì rating tập 10 đã tăng trưởng mạnh mẽ lên con số 6,6%. Đây là một dấu hiệu đáng mừng trước khi phim chính thức bước vào tuần cuối lên sóng.

Đây là cảnh phim đau lòng nhất tuần qua: Cái kết bi kịch được hé lộ khiến tỷ suất người xem tăng mạnh - Ảnh 5.
Đây là cảnh phim đau lòng nhất tuần qua: Cái kết bi kịch được hé lộ khiến tỷ suất người xem tăng mạnh - Ảnh 6.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm