Màn tái xuất "đắt giá" nhất màn ảnh: Nam chính phần 1 trở lại giúp phim lập kỷ lục tỷ suất người xem

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 21:24 04/06/2023

Sự trở lại của một gương mặt quen thuộc đã giúp phần 3 của tựa phim này ghi nhận kỷ lục rating.

Dr. Romantic 3 (Người Thầy Y Đức 3) sau liên tiếp 11 tập phim chỉ duy trì ở con số rating 12 - 13% thì đã có một bước chuyển biến tích cực ở tập 12. Cụ thể rating tập này đã cán mốc 14,4%, thiết lập một kỷ lục mới về tỷ suất người xem cho phần 3 của tựa phim y khoa nổi tiếng. Nội dung hấp dẫn của tập 12, đặc biệt là sự trở lại của nam chính phần 1 - bác sĩ Kang Dong Joo (Yoo Yeon Seok) được cho là lý do chính dẫn đến sự tăng trưởng về tỷ suất người xem.

Màn tái xuất đắt giá nhất màn ảnh: Nam chính phần 1 trở lại giúp phim lập kỷ lục tỷ suất người xem - Ảnh 1.
Màn tái xuất đắt giá nhất màn ảnh: Nam chính phần 1 trở lại giúp phim lập kỷ lục tỷ suất người xem - Ảnh 2.

Ở tập này, các bác sĩ Doldam hào hứng đón chờ sự trở lại của một thành viên cũ. Theo lời úp mở của thầy Kim, đây là một người "ghê gớm" hơn của ông, sắp đến để đảm nhận vị trí đứng đầu tại trung tâm chấn thương Doldam.

Ngay sau lời giới thiệu của thầy Kim là màn lộ diện chính thức của Kang Dong Joo và người đầu tiên gặp anh là Woo Jin (Ahn Hyo Seop). Woo Jin là lứa hậu bối, không hề biết về những "chiến tích" của tiền bối Kang ở bệnh viện, thế nên anh tỏ ra khá dè chừng. Hai người giới thiệu tên, sau đó Dong Joo hướng ánh nhìn về phía bàn tay bị thương đang phải tập phục hồi của Woo Jin. Bác sĩ Kim xuất hiện, mỉm cười đầy rạng rỡ, chào đón sự trở về của Kang Dong Joo, trong khi đó, Woo Jin vẫn giữ dáng vẻ dè chừng, đầy hoài nghi.

Màn tái xuất đắt giá nhất màn ảnh: Nam chính phần 1 trở lại giúp phim lập kỷ lục tỷ suất người xem - Ảnh 3.
Màn tái xuất đắt giá nhất màn ảnh: Nam chính phần 1 trở lại giúp phim lập kỷ lục tỷ suất người xem - Ảnh 4.
Màn tái xuất đắt giá nhất màn ảnh: Nam chính phần 1 trở lại giúp phim lập kỷ lục tỷ suất người xem - Ảnh 5.

Kang Dong Joo là học trò xuất sắc của thầy Kim nhưng cũng là người duy nhất luôn muốn thắng thầy giáo của mình. Thông minh và có khát khao thành công mạnh mẽ nhưng anh vẫn không được trọng dụng như những bạn đồng nghiệp có gia thế. Sau cuộc phẫu thuật thất bại cho VIP, anh bị điều đến Bệnh viện Doldam và học hỏi được nhiều điều từ Kim Sa Bu. Sau phần 1, nhân vật này được cho là đã đi nghĩa vụ, thay vào đó là lứa học trò mới của thầy Kim, do Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đảm nhận.

Màn tái xuất đắt giá nhất màn ảnh: Nam chính phần 1 trở lại giúp phim lập kỷ lục tỷ suất người xem - Ảnh 6.

So với cặp đôi chính của phần 2 - 3 thì nhân vật Kang Dong Joo và diễn xuất của Yoo Yeon Seok được đánh giá cao hơn hẳn. Chính bởi vậy, Dr. Romantic 1 vẫn luôn được phần đông khán giả đánh giá là phần phim xuất sắc nhất trong series này. Khán giả cũng rất mong chờ màn trở lại của Yoo Yeon Seok. Và sự trở lại này dường như vượt quá mong đợi khi anh không chỉ là cameo mà còn đóng vai trò quan trọng trong những diễn biến cuối phim.

Màn tái xuất đắt giá nhất màn ảnh: Nam chính phần 1 trở lại giúp phim lập kỷ lục tỷ suất người xem - Ảnh 7.

Bộ ba làm nên thành công của mùa 1 Dr. Romantic

Nguồn ảnh: SBS

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm