Quá trình sản xuất Barbie gây thiếu hụt sơn hồng toàn thế giới

A (Theo THR), Theo VTV 11:10 04/06/2023

Quá trình sản xuất Barbie của Greta Gerwig, để làm sống động thế giới giả tưởng, đã sử dụng quá nhiều sơn màu hồng đến mức nó thực sự dẫn đến tình trạng thiếu màu này.

Quá trình sản xuất Barbie gây thiếu hụt sơn hồng toàn thế giới - Ảnh 1.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Architectural Digest vào đầu tuần này, đạo diễn của phim đã chia sẻ về cách Barbie Land hình thành và ai đã giúp tạo ra thiết kế bối cảnh màu hồng mang tính biểu tượng trong bộ phim đang nhận được rất nhiều mong đợi này.

Đạo diễn cho biết cô thật sự muốn "ghi lại những điều thú vị đến nực cười về Những ngôi nhà trong mơ" trong bộ phim có sự tham gia của Margot RobbieRyan Gosling.

"Duy trì tính trẻ con là điều tối quan trọng" - đạo diễn Greta Gerwig nói về bộ phim - "Tôi muốn màu hồng thật sáng và mọi thứ gần như là hơi quá nhiều".

Trong cuộc phỏng vấn, đạo diễn Gerwig nói khi bắt tay vào làm phim này, cô nghĩ điều quan trọng là không được "quên điều gì đã khiến tôi yêu thích Barbie khi tôi còn là một cô bé". Chính điều này đã khiến cô quyết định mời nhà thiết kế sản xuất Sarah Greenwood và người trang trí Katie Spencer tham gia thử thách cùng mình.

Greenwood nói rằng để giúp "biến Barbie thành hiện thực trong thế giới không có thực này" họ đã lấy cảm hứng từ chủ nghĩa hiện đại giữa thế kỷ 20 của Palm Springs. Trước đó, nhà thiết kế sản xuất Sarah Greenwood nói với IndieWire rằng "màu hồng đã trở thành chủ đề của bộ phim" và rằng khi tìm ra màu hồng hoàn hảo thì "việc các họa sĩ phối hợp các màu phù hợp là một điều tuyệt vời".

Tuy nhiên, chính vì mong muốn mọi thứ thật nhất có thể, biến những tưởng tượng của các cô bé về một thế giới rực rỡ trong Barbie thành thật mà ê-kíp phim đã ây ra sự thiếu hụt toàn cầu về màu hồng huỳnh quang của sơn Rosco. Cô nói: "Thế giới… hết màu hồng".

Bộ phim dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 21 tháng 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm