Mỹ nam lướt qua màn hình liền lên ngay top tìm kiếm

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 05/06/2023

Dù xuất hiện rất ít ở bộ phim của Lee Do Hyun nhưng mỹ nam này lại được chú ý không kém nam chính.

The Good Bad Mother (Người Mẹ Tồi Của Tôi) những tập gần đây có sự xuất hiện của một nhân vật mới, là Lee Ji Woong - vị hôn thê của Oh Ha Young. Ji Woong là quý tử tập đoàn Dosang, một tài phiệt chính hiệu, được sắp xếp để kết hôn với Ha Young, con gái nghị sĩ Oh Tae Soo nhằm mục đích chính trị.

Trong lần đầu tiên xuất hiện, Ji Woong gặp Ha Young ở quán bar, khi Ha Young đang tuyệt vọng vì nghĩ mình bị người yêu phản bội. Chỉ sau cuộc gặp gỡ đó, hai gia đình lập tức bàn chuyện kết hôn. Ji Woong xuất hiện thêm hai lần nữa, trong buổi ra mắt và tại đám cưới. Sau đó, ở tập 12, Ji Woong trở thành chú rể bất hạnh nhất trong phim khi Oh Ha Young đã bỏ trốn khỏi đám cưới của mình.

Mỹ nam lướt qua màn hình liền lên ngay top tìm kiếm - Ảnh 1.
Mỹ nam lướt qua màn hình liền lên ngay top tìm kiếm - Ảnh 2.

Dù nhân vật Ji Woong chỉ xuất hiện thoáng qua trong vài phân đoạn nhưng lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ khán giả bởi diện mạo điển trai không thua kém gì nam chính Lee Do Hyun của nam diễn viên. Người đảm nhận vai chú rể bất hạnh này là nam idol nổi tiếng Kim Ji Woong. Trong phân cảnh đầu tiên mà anh xuất hiện, dù thời lượng lên hình chỉ khoảng 20 giây nhưng cái tên Kim Ji Woong lập tức leo top tìm kiếm trên Twitter Hàn Quốc.

Mỹ nam lướt qua màn hình liền lên ngay top tìm kiếm - Ảnh 3.

Từ khóa Kim Ji Woong lên top thịnh hành tại Hàn Quốc nhờ màn xuất hiện ngắn ngủi ở The Good Bad Mother

Kim Ji Woong sinh năm 1998, ra mắt vào tư cách thành viên nhóm nhạc INX vào năm 2016. Năm 2021, anh có vai chính đầu tiên trong web series The Sweet Blood của Naver TV, được chuyển thể từ webtoon The Sweet Girl. Năm 2022, anh có vai chính đầu tiên trong bộ phim Kissable Lips, sau đó tham gia diễn xuất trong web series Roommate of Poongduck 304 dựa trên tiểu thuyết của Noh Ga Jeong. Tác phẩm này tương đối nổi tiếng, đứng đầu trên nền tảng Watcha suốt một thời gian dài. The Good Bad Mother là bộ phim truyền hình đầu tiên mà Kim Ji Woong tham gia. Tuy chỉ là một vai khách mời nhưng đây là sự mở đầu đầy hứa hẹn cho sự nghiệp diễn xuất chuyên nghiệp của nam idol điển trai.

Mỹ nam lướt qua màn hình liền lên ngay top tìm kiếm - Ảnh 4.
Mỹ nam lướt qua màn hình liền lên ngay top tìm kiếm - Ảnh 5.
Mỹ nam lướt qua màn hình liền lên ngay top tìm kiếm - Ảnh 6.

Diện mạo điển trai của Kim Ji Woong

Nguồn ảnh: JTBC

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày