Đây là cảnh hôn "nóng" nhất phim Hàn, hút tới 170 triệu lượt xem trên Youtube

Rawegglover, Theo Thời Đại 12:00 05/12/2017

Cảnh hôn của mĩ nam "She Was Pretty" Park Seo Joon đã vượt xa loạt cảnh hôn "hời hợt" khác của xứ Hàn để gây bão trên Youtube với hàng trăm triệu lượt xem.

Trước nay, các cảnh hôn trong phim truyền hình Hàn Quốc thường bị nhận xét là quá... ngây thơ, hời hợt. Tuy nhiên, đấy có lẽ chỉ là chuyện của những tác phẩm về tình yêu "chích bông" hay hoàng tử - lọ lem thời trung học, còn xứ Hàn rõ ràng không thiếu những nụ hôn mùi mẫn, "người lớn".

Đây là cảnh hôn nóng nhất phim Hàn, hút tới 170 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 1.

Phim Hàn không chỉ có những cảnh chạm môi ngây thơ trợn mắt như thế này

Có một cảnh hôn trong phim Hàn phát sóng cách đây 3 năm, "nóng bỏng" tới nỗi đến nay đã thu hút gần 170 triệu lượt xem trên Youtube. Đó là cảnh hôn giữa mĩ nam Park Seo Joon và đàn chị Uhm Jung Hwa trong Witch's Romance. Không chỉ đạt lượng view ấn tượng, cảnh hôn này còn gây tranh cãi khá lớn khi lượng like và dislike trên Youtube của nó lần lượt là 56 nghìn và 30 nghìn.

Đây là cảnh hôn nóng nhất phim Hàn, hút tới 170 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 2.

Mối tình phi công trẻ - máy bay bà già của "Witch's Romance" từng là một bộ phim khá đình đám của đài tvN thời chưa thành "ông lớn đài cáp"

Đây là cảnh hôn nóng nhất phim Hàn, hút tới 170 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 3.

Trên Youtube, cảnh phim này đã sắp sửa cán mốc 170 triệu lượt xem

Cảnh hôn "Witch's Romance" đạt 170 triệu lượt xem trên Youtube

Witch's Romance là một trong những phim nổi bật của tvN trước khi nhà đài này được biết đến như một ông lớn của truyền hình cáp xứ Hàn. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Ban Ji Yeon (Uhm Jung Hwa), một phóng viên 39 tuổi, và Yoon Dong Ha (Park Seo Joon), một anh chàng mới bước sang tuổi 25.

Một cảnh hôn phim Hàn cũng cán mốc trăm triệu view khác đó là cảnh hôn giữa hai nhân vật Jae Hee và Mi Do trong When a Man Loves năm 2013:

Đây là cảnh hôn nóng nhất phim Hàn, hút tới 170 triệu lượt xem trên Youtube - Ảnh 5.

Cảnh hôn "When a Man Loves" đạt 125 triệu lượt xem

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm