Đây là cách mà Hari Won và Đinh Tiến Đạt cho thấy chia tay vẫn có thể là bạn!

Thanh Huyền, Theo Trí Thức Trẻ 12:11 04/06/2016

Hari Won thoải mái nói lời cảm ơn trên Facebook khi Tiến Đạt chúc mừng cô ra bài hát mới.

Mới đây, Hari Won vừa ra mắt ca khúc mới của cô có tên "Anh cứ đi đi". Ca khúc nhận được sự ủng hộ lớn từ các fan của Hari Won. Sau khi ca khúc ra mắt, Tiến Đạt chia sẻ link bài hát kèm theo lời chúc mừng đến Hari Won và hô hào các fan cùng nghe. Sau lời chúc mừng của Tiến Đạt, Hari Won chia sẻ lại status của anh và nói cảm ơn Tiến Đạt kèm lời nhắn nhủ: "Em cũng đang hóng chờ bài hát anh đấy". 

Vậy là cuộc tình gần 9 năm của Hari Won - Tiến Đạt kết thúc khá ồn ào. Nhưng sau tất cả, họ lại trở thành những người bạn của nhau. Có vẻ mối quan hệ đã êm dịu đi rất nhiều theo thời gian. Showbiz hiếm có cặp đôi nào ồn ào sau chia tay mà còn có thể mở lòng quay về làm bạn của nhau như vậy. 

Đây là cách mà Hari Won và Đinh Tiến Đạt cho thấy chia tay vẫn có thể là bạn! - Ảnh 1.

Đây là cách mà Hari Won và Đinh Tiến Đạt cho thấy chia tay vẫn có thể là bạn! - Ảnh 2.

 Sau cuộc chia tay ồn ào, cuối cùng Hari và Tiến Đạt vẫn có thể làm bạn với nhau

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm