Hành động bị cho là Hà Hồ "tỏ thái độ" với Hari Won đang được chia sẻ rầm rộ

Dã Phong, Theo Trí Thức Trẻ 08:18 13/05/2016

Trong đoạn video ghi lại sân khấu sự kiện Elle Style Award, hành động Hà Hồ gạt tay Hari Won khi đàn em có ý muốn giúp mình đứng vững bị khán giả chỉ ra.

Tối 10/5, Hồ Ngọc HàHari Won cùng xuất hiện tại một sự kiện trao giải được tổ chức tại TP.HCM. Mới đây, trên mạng xã hội, khán giả chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc đáng chú ý trong sự kiện này, đó là khi Hari Won đưa tay ra có ý muốn dìu Hồ Ngọc Hà bước lên chụp ảnh thì "nữ hoàng giải trí" bất ngờ giật tay lại khiến đàn em khá lúng túng. Ngoài ra, biểu cảm trên gương mặt của Hà Hồ lúc đó cũng bị cho là "không có thiện chí".

Chú ý từ giây thứ 3

Có hai luồng ý kiến được khá giả đưa ra. Đầu tiên, nhiều người lên tiếng về thái độ được cho là "khiếm nhã" của Hà Hồ trước hành động thiện chí của Hari Won. Họ dùng những từ như "chảnh", "tỏ thái độ", "kiêu kỳ" để nói về giọng ca "Destiny".

Tuy nhiên, trước nhiều chỉ trích hướng về Hồ Ngọc Hà, không ít người bênh vực rằng, khi quan sát kỹ hơn có thể thấy khoảnh khắc đó, chiếc clutch đang kẹp ở khuỷu tay cầm cúp của nữ ca sĩ đang ở vị trí không thuận tiện nên cô nhanh chóng dùng tay còn lại cầm đỡ là chuyện bình thường. Chỉ là vô tình hành động đó lại trùng với thời điểm Hari Won đưa tay ra dìu đàn chị nên mới gây hiểu lầm.

Ngay sau đó, cả hai nữ ca sĩ đều đứng sát vào nhau để tạo dáng chụp ảnh một cách thoải mái, không hề có thái độ ngượng ngùng nào khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm