Đây là cách cực dễ thương mà fan bóng đá ở khắp nơi động viên Tuấn Anh sau chấn thương

Diệu Thanh, Theo Helino 14:57 22/03/2018

Project #GetwellsoonTuanAnh được fanpage "Đưa U23 đi khắp thế gian" thực hiện nhằm cổ vũ tinh thần cho Tuấn Anh sau chấn thương nghiêm trọng của cầu thủ này tại vòng 2 V - League.

Tại vòng 2 của V- League, cầu thủ Tuấn Anh đã gặp một chấn thương khá nghiêm trọng. Tiền vệ của HAGL bị đau ở gối phải sau pha va chạm với đồng đội Đăng Tuấn khi HAGL làm khách của Hải Phòng chiều 17/3.

Đây là cách cực dễ thương mà fan bóng đá ở khắp nơi động viên Tuấn Anh sau chấn thương - Ảnh 1.

Tuấn Anh gặp chấn thương trong trận đấu gặp Hải Phòng tại vòng 2 V- League

Mới đây nhất, CLB HAGL đã có thông tin chính thức rằng Tuấn Anh sẽ lên đường sang Hàn Quốc vào ngày 24/3 để điều trị chấn thương. Tuấn Anh sẽ được bác sĩ từng điều trị cho cầu thủ Park Ji Sung giúp đỡ để sớm phục hồi. Như vậy, cầu thủ từng được ví như "Pirlo của Việt Nam" sẽ phải rời ra sân cỏ nhiều hơn 6 tuần và tiếp tục bỏ lỡ cơ hội được triệu tập vào đội tuyển quốc gia. 

Đây là cách cực dễ thương mà fan bóng đá ở khắp nơi động viên Tuấn Anh sau chấn thương - Ảnh 2.

Rất nhiều lời chia sẻ động viên đã được gửi đến cho Tuấn Anh

Đây là cách cực dễ thương mà fan bóng đá ở khắp nơi động viên Tuấn Anh sau chấn thương - Ảnh 3.

Lời động viên vô cùng đáng yêu từ Mexico

Các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam nhanh chóng có những chia sẻ động viên Tuấn Anh. Đặc biệt mới đây, fanpage "Đưa U23 đi khắp thế gian" đã phát động project "GetwellsoonTuanAnh" để fan bóng đá nói chung và fan của Tuấn Anh có thể gửi lời yêu thương cho tiền vệ của HAGL. 

Rất nhiều người đã ghi lại lời chúc của mình và chụp ảnh lại tại nơi mình đang ở để gửi đến Tuấn Anh. "Em tin sân cỏ là nơi Tuấn Anh thuộc về. Mọi người luôn bên anh. Cố lên nhé!" - một fan tham gia project gửi lời từ Florida, Mỹ. 

Đây là cách cực dễ thương mà fan bóng đá ở khắp nơi động viên Tuấn Anh sau chấn thương - Ảnh 4.
Đây là cách cực dễ thương mà fan bóng đá ở khắp nơi động viên Tuấn Anh sau chấn thương - Ảnh 5.
Đây là cách cực dễ thương mà fan bóng đá ở khắp nơi động viên Tuấn Anh sau chấn thương - Ảnh 6.
Đây là cách cực dễ thương mà fan bóng đá ở khắp nơi động viên Tuấn Anh sau chấn thương - Ảnh 7.

Hiện tại, chiến dịch này tiếp tục nhận được nhiều sự tham gia của các fan bóng đá Việt Nam ở khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều người mong mỏi ngày tiền vệ với lối chơi hào hoa quay lại và khuấy động sân cỏ. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: "Nữ hoàng" Nguyễn Thị Thu Nhi giành về chiếc đai lịch sử cho boxing Việt Nam

    Trong màn so tài diễn ra vào chiều ngày 23/10, Nguyễn Thị Thu Nhi đã xuất sắc đánh bại tay đấm người Nhật Bản Etsuko Tada để giành về chiếc đai WBO danh giá. Chiến tích này giúp Thu Nhi tạo nên lịch sử khi trở thành tay đấm đầu tiên của Việt Nam giành đai vô địch thế giới.
  • Đọc thêm