Đây là 4 smartphone Vsmart sắp ra mắt: Active 3, Live 3, Joy 3+, Star 3

Bình Minh, Theo Trí Thức Trẻ 14:12 27/12/2019

Nguồn tin từ Nga cho biết thương hiệu smartphone Việt Vsmart sẽ tung ra 5 mẫu máy trong thời gian tới, trong đó 1 mẫu máy đã ra mắt tại Việt Nam.

Khi ra mắt chiếc Vsmart Bee 3, VinSmart nói rằng đây là smartphone đầu tiên trong loạt sản phẩm thế hệ 3 của hãng. Ngày hôm qua, chiếc máy thứ hai trong loạt sản phẩm này là Vsmart Active 3 đã rò rỉ trên mạng Internet. Và ngày hôm nay, chúng ta tiếp tục có được hình ảnh của hàng loạt mẫu máy chưa ra mắt của VinSmart đến từ một trang web của Nga. Sở dĩ Active 3 lại bị lộ ở Nga là do đây là một trong những thị trường nước ngoài mà VinSmart đang kinh doanh.

4pda.ru - trang web Nga đăng tải hình ảnh dưới đây, cho biết VinSmart đang lên kế hoạch ra mắt đến 5 mẫu smartphone khác nhau tại quốc gia này. Những mẫu máy đó bao gồm Vsmart Bee 3 (đã ra mắt tại Việt Nam), Vsmart Star 3, Vsmart Joy 3+, Vsmart Live 3 và Vsmart Active 3.

Đây là 4 smartphone Vsmart sắp ra mắt: Active 3, Live 3, Joy 3+, Star 3 - Ảnh 1.

Do hình ảnh có chất lượng không cao và nguồn tin không có chú thích cụ thể, vậy nên chúng ta chưa thể đưa ra kết luận về model chính xác của từng mẫu máy trên ảnh.

Dù vậy, chúng ta vẫn có thể đưa ra một vài dự đoán như sau:

- Chiếc máy thứ 3 từ trái qua phải là Vsmart Bee 3, bởi chiếc máy này đã được VinSmart ra mắt và có thiết kế giống hệt chiếc máy trong ảnh.

Đây là 4 smartphone Vsmart sắp ra mắt: Active 3, Live 3, Joy 3+, Star 3 - Ảnh 2.

- Chiếc máy kế bên phải Vsmart Bee 3 có thể là Vsmart Star 3, bởi lẽ nó có thiết kế trông khá "rẻ tiền" và phù hợp với một sản phẩm giá rẻ. Trước đó, chiếc Vsmart Star thế hệ đầu tiên có giá chưa đến 2 triệu đồng.

- Chiếc máy đầu tiên khả năng cao là Active 3, bởi lẽ Active 3 đã bị rò rỉ trước đó và có thiết kế rất giống so với hình ảnh ở trên, bao gồm cụm 3 camera dọc với đèn flash nằm cạnh kèm theo cảm biến vân tay. Thực tế, nguồn tin từ Nga còn đăng tải thêm một hình ảnh rõ nét của Active 3.

Đây là 4 smartphone Vsmart sắp ra mắt: Active 3, Live 3, Joy 3+, Star 3 - Ảnh 3.

- Chiếc máy thứ hai có thể là Live 3 hoặc Joy 3+. Dựa trên hình ảnh, chiếc máy này sẽ được trang bị 3 camera, cảm biến vân tay truyền thống ở mặt lưng và cổng USB-C ở cạnh đáy.

Với loạt 5 mẫu máy này, có thể thấy VinSmart đang có kế hoạch trải dài sản phẩm mới ở phân khúc từ giá rẻ cho đến tầm trung. Điều này cũng đồng nghĩa với việc những mẫu máy hiện tại như Star, Joy 2+, Live hay Active 1/1+ sẽ sớm bị thay thế và biến mất trong thời gian tới.

Trước đó, Vsmart đã giảm giá mẫu Live từ gần 7 triệu đồng xuống còn hơn 3 triệu chỉ sau 3 tháng ra mắt. Đây được coi là biện pháp của nhà sản xuất smartphone Việt nhằm "xả kho" hàng tồn và đón đầu sản phẩm mới.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm