Đây đích thị là sao nhí thành công nhất màn ảnh, 6 tuổi đóng phim giờ thành mỹ nhân quyền lực

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 10:18 27/07/2022

Không phải sao nhí nào cũng có thể thành công với tư cách diễn viên trưởng thành như mỹ nhân này.

Kim Min Jung sinh năm 1982, hiện tại đã 40 tuổi và có một sự nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô đóng phim nhiều năm tới độ nhiều khán giả đã quên mất rằng trong quá khứ, Kim Min Jung cũng có xuất phát điểm từ một sao nhí.

Đây đích thị là sao nhí thành công nhất màn ảnh, 6 tuổi đóng phim giờ thành mỹ nhân quyền lực - Ảnh 1.

Với vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu từ nhỏ, Kim Min Jung từng thắng giải trong một cuộc thi tuyển chọn mẫu nhí của một công ty quần áo trẻ em, ngay lập tức được mời làm người mẫu quảng cáo và bắt đầu công việc trong ngành giải trí. Tuy nhiên ban đầu cha mẹ không muốn Kim Min Jung theo nghề diễn nên liên tiếp trong 3 năm, họ đã từ chối không ít lời mời đóng quảng cáo. Vì nhận được quá nhiều lời mời, cuối cùng cha mẹ Min Jung cũng mủi lòng và đồng ý khi cô lên 6. Ngay lập tức cô được tham gia đóng quảng cáo và sau đó được chọn để xuất hiện trong bộ phim Widow.

Giai đoạn những năm 90, Kim Min Jung trở thành diễn viên nhí đình đám nhất nhì trong thế hệ của cô. Cô đắt show tới độ chỉ riêng trong năm 1991 đã xuất hiện trong 20 quảng cáo. Đặc biệt, diễn xuất của cô cũng được đánh giá rất cao, nhiều người còn ưu ái gọi Min Jung là thần đồng diễn xuất. Sau này Kim Min Jung từng chia sẻ ngay từ năm 10 tuổi, cô đã được làm mọi thứ theo ý thích, đóng phim vì đam mê chứ không hề có sự áp đặt của cha mẹ.

Kim Min Jung trong một bộ phim ra mắt năm 1994

Hình ảnh cô bé Kim Min Jung in đậm trong tâm trí của khán giả đến nỗi nữ diễn viên đã mất khá nhiều thời gian để thoát khỏi hình ảnh này. Cô từng chia sẻ "Khi là một diễn viên nhí, tôi được ghi nhận rất nhiều nhưng ở độ tuổi 20, dù hoạt động tích cực nhưng tôi không có nhiều tác phẩm thành công cũng không thực sự được chú ý. Vì hình ảnh của tôi khi còn là một diễn viên nhí quá đậm nét nên tôi đã phải nỗ lực rất nhiều".

Đây đích thị là sao nhí thành công nhất màn ảnh, 6 tuổi đóng phim giờ thành mỹ nhân quyền lực - Ảnh 4.

Không bỏ cuộc, bỏ nghề như nhiều sao nhí cùng lứa, Kim Min Jung vẫn nỗ lực cố gắng và mất đến gần 10 năm chìm nổi trong những tác phẩm kém tiếng. Phải đến khi đã ở độ tuổi 30, cô mới bắt đầu nổi danh trở lại, khẳng định được vị thế của bản thân trong làng phim Hàn bởi nhan sắc nổi bật, quyến rũ theo một cách rất riêng cùng với diễn xuất có thể cân mọi dạng vai. Những bộ phim nổi danh của cô phải kể đến như Gap Dong, Man to Man, Mr. Sunshine,... hay gần đây nhất là The Devil Judge.

Mr. Sunshine

The Devil Judge

Nguồn ảnh: Soompi, Hancinema

https://kenh14.vn/day-dich-thi-la-sao-nhi-thanh-cong-nhat-man-anh-6-tuoi-dong-phim-gio-thanh-my-nhan-quyen-luc-20220727093700174.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm