Cặp đôi cổ trang phim Hoa ngữ được mong chờ

Lệ An, Theo Phụ Nữ Việt Nam 20:00 21/05/2023

Dự án phim này chưa ấn định ngày phát hành khiến khán giả vô cùng nôn nóng.

Mới đây, các nhà đài, nhà sản xuất xứ Trung liên tục công bố hàng loạt dự án phim đã hoàn thiện việc ghi hình và chuẩn bị ra mắt. Trong số đó, bộ phim Khom Lưng của cặp đôi Lưu Vũ Ninh - Tống Tổ Nhi được không ít khán giả "đặt gạch" hóng chờ. Từ những hình ảnh đầu tiên hé lộ tạo hình nhân vật, khán giả đã đánh giá rất cao diện mạo cũng như độ tương xứng của cặp trai tài gái sắc này.

Tạo hình của Tống Tổ Nhi

Tạo hình của Lưu Vũ Ninh

Thực tế, khi công bố dàn cast chủ diễn, Khom Lưng nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nam chính Lưu Vũ Ninh là diễn viên "tay ngang", không xứng đáng xuất hiện trong một dự án kinh phí cao, đóng với các bạn diễn chất lượng. Thế nhưng khi xem những hình ảnh, trích đoạn của phim, khán giả bắt đầu lần lượt "quay xe". Trong khi Tống Tổ Nhi đẹp đến nao lòng thì Lưu Vũ Ninh lại đậm chất một mãnh tướng ngoan cường. Hai người cũng vô cùng đẹp đôi khi đứng cạnh nhau.

Mới là ảnh hậu trường đã rất đẹp đôi

Khom Lưng được chuyển thể từ tiểu thuyết của Bồng Lai Khách lấy bối cảnh thời cuối Đông Hán. Tống Tổ Nhi vào vai Kiều Man (Tiểu Kiều) là mỹ nhân nức tiếng, nhưng sinh ra trong một gia tộc binh lực yếu kém, cần sự che chở của người khác. Do đó, nàng bị ép gả cho tướng quân Ngụy Thiệu Lưu Vũ Ninh) - người nổi tiếng là tên ma đầu với bản tính cuồng chinh phục. Cuộc sống ở Ngụy gia của Tiểu Kiều gặp nhiều trắc trở nhưng trải qua hành trình dài gắn bó, vượt qua nhiều hiểm nguy, Kiều Man và Ngụy Thiệu bị thu hút bởi tài trí, mưu lược và sự bao dung của đối phương. Tiểu Kiều cũng dần chinh phục được trái tim của những người trong Nguỵ Gia, trở thành nàng dâu hoàn mỹ của gia tộc lẫy lừng này.

Cặp đôi cổ trang phim Hoa ngữ được mong chờ - Ảnh 4.
Cặp đôi cổ trang phim Hoa ngữ được mong chờ - Ảnh 5.

Ngoài Lưu Vũ Ninh và Tống Tổ Nhi, diễn viên tham gia Khom Lưng còn nhiều tên tuổi kỳ cựu như Cao Vỹ Quang, Lưu Hiểu Khánh, Tuyên Lộ, Hà Nhuận Đông, Lý Tuyết Cầm...

Nguồn ảnh: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm