Đây có lẽ là cặp vợ chồng ngọt ngào nhất Cbiz: Đường Yên khệ nệ bụng bầu, ông xã La Tấn theo sát như hình với bóng

Nhã An, Theo Helino 12:15 18/09/2019

Đường Yên và La Tấn đều dành khoảng thời gian Trung Thu để ở bên gia đình, người thân.

Trang Sina đưa tin, mới đây, cánh phóng viên đã chia sẻ loạt hình ảnh độc quyền của Đường YênLa Tấn trong dịp tết Trung Thu đoàn viên vừa qua. Được cho là đang mang bầu, Đường Yên lộ vóc dáng nặng nề, đặc biệt là vòng 2 lớn phải diện váy rộng thùng thình. La Tấn dường như cũng vô cùng thận trọng dìu đỡ bà xã. Cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận chuyện bầu bí, tuy nhiên, có rất nhiều hình ảnh và bằng chứng cho thấy Đường Yên đang mang thai tiểu bảo bối đầu lòng của hai người.

Đây có lẽ là cặp vợ chồng ngọt ngào nhất Cbiz: Đường Yên khệ nệ bụng bầu, ông xã La Tấn theo sát như hình với bóng - Ảnh 1.

Hình ảnh ngọt ngào khi La Tấn đón Đường Yên trở về nhà ăn tết Trung Thu, theo sát bà xã như hình với bóng

Đây có lẽ là cặp vợ chồng ngọt ngào nhất Cbiz: Đường Yên khệ nệ bụng bầu, ông xã La Tấn theo sát như hình với bóng - Ảnh 3.

La Tấn giúp đỡ lấy hành lí cho bà xã

Đây có lẽ là cặp vợ chồng ngọt ngào nhất Cbiz: Đường Yên khệ nệ bụng bầu, ông xã La Tấn theo sát như hình với bóng - Ảnh 4.
Đây có lẽ là cặp vợ chồng ngọt ngào nhất Cbiz: Đường Yên khệ nệ bụng bầu, ông xã La Tấn theo sát như hình với bóng - Ảnh 5.

Đại gia đình cùng nhau dùng bữa tối kéo dài 2 tiếng

Đường Yên thân mật chào tạm biệt mọi người

Đây có lẽ là cặp vợ chồng ngọt ngào nhất Cbiz: Đường Yên khệ nệ bụng bầu, ông xã La Tấn theo sát như hình với bóng - Ảnh 8.

Hình ảnh ngọt ngào, ấm áp đêm Trung thu của gia đình nhà La Tấn - Đường Yên

Hiện giờ, Đường Yên vẫn bận rộn với lịch trình quay phim của mình. Nhiều người dự đoán, Đường Yên hiện đang mang bầu ở tháng thứ 7, rất có thể lâm bồn vào tháng 11 tới. Rất có thể cho tới tận khi tiểu bảo bối ra đời, cả hai mới chịu hé lộ tin vui này với người hâm mộ.

Nguồn: Sina

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm