Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 06/04/2022

Nữ diễn viên này bị cho là lỗ hổng diễn xuất của một bộ phim đình đám.

Twenty Five, Twenty One đã khép lại nhưng vẫn là một đề tài gây tranh cãi trên mạng xã hội. Ngoài cái kết phá tan mọi nỗ lực xây dựng trong 15 tập đầu của phim, một vấn đề nữa cũng bị khán giả đem ra bàn tán, đó là diễn xuất của nữ diễn viên Kim So Hyun, người đảm nhận vai Na Hee Do phiên bản trung niên.

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Ảnh 1.

Dù phim đã hết nhưng khán giả vẫn cảm thấy vô cùng khó chịu với màn thể hiện của nữ diễn viên Kim So Hyun. Nhiều người cho rằng từ thần thái đến diễn xuất của cô đều thua xa nữ chính Kim Tae Ri - người đảm nhận vai Na Hee Do ngày trẻ. Màn thể hiện hời hợt như thể đang buồn ngủ của Kim So Hyun khiến Na Hee Do phiên bản trung niên biến thành một con người khác, không còn là Hee Do nhiệt huyết, tự tin ngày trẻ.

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Ảnh 2.

Biểu cảm mệt mỏi, cái trề môi thương hiệu của Kim So Hyun

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Ảnh 3.

Ngoài tóc mái ngang ra thì Hee Do tuổi trung niên dường như đã là một con người khác

Trên mạng xã hội, khán giả để lại rất nhiều bình luận gay gắt liên quan đến màn thể hiện của Kim So Hyun. Nhiều người cũng thẳng thắn mà cho rằng cô dù là đàn chị lâu năm trong nghề nhưng diễn xuất thua xa Kim Tae Ri.

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả

Về cá nhân Kim So Hyun, cô là một gương mặt rất mới trên màn ảnh Hàn, dù ở tuổi U50 nhưng số phim mà cô tham gia mới chỉ là 2. Tuy vậy, cô vẫn có rất nhiều kinh nghiệm diễn xuất vì là một diễn viên chuyên nghiệp trên sân khấu nhạc kịch. Chính bởi tiểu sử lừng lẫy trên sân khấu, khán giả đã kì vọng khá nhiều vào màn thể hiện của Kim So Hyun ở Twenty Five, Twenty One thế nhưng chỉ nhận lại sự thất vọng.

Một số hình ảnh ngoài đời của nữ diễn viên:

Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Ảnh 5.
Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Ảnh 6.
Đây chính là sao nữ diễn dở nhất hiện nay: Từ visual đến thần thái đều chả liên quan nhân vật, U50 mà thua xa đàn em - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-chinh-la-sao-nu-dien-do-nhat-hien-nay-tu-visual-den-than-thai-deu-cha-lien-quan-nhan-vat-u50-ma-thua-xa-dan-em-20220405171721537.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm