Đây chính là sao nhí có thu nhập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả "yêu sách"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 07/02/2022

Ở phiên bản trưởng thành, sao nhí này lại không quá thành công.

Mới đây, chương trình Secret Newsroom đã thực hiện một chương trình xoay quanh diễn viên Yoo Seung Ho, người có xuất phát điểm từ một sao nhí rất được yêu thích vào những năm 2000. Tại đây, nữ diễn viên Ha Ji Young đã có những chia sẻ xoay quanh sức nóng của Yoo Seung Ho thời điểm còn là một sao nhí.

Đây chính là sao nhí có thu thập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả yêu sách - Ảnh 1.
Đây chính là sao nhí có thu thập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả yêu sách - Ảnh 2.

Yoo Seung Ho ngày nhỏ

Ha Ji Young tiết lộ Yoo Seung Ho là sao nhí có thu nhập cao nhất vào thời điểm đó. Cô khẳng định cát xê của nam diễn viên ít nhất là 30 triệu won cho một bộ phim vào những năm 2000. Con số này cao ngang ngửa với thù lao của các diễn viên trưởng thành và cao hơn rất nhiều so với các sao nhí cùng thời. Đến tận 10 năm sau, những năm 2010 - 2013, giai đoạn của những cái tên như Kim Yoo Jung, Kim So Hyun, cát xê của sao nhí vẫn chỉ dao động trong khoảng 10 triệu - 50 triệu won.

Đây chính là sao nhí có thu thập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả yêu sách - Ảnh 3.

Ha Ji Young

Đây chính là sao nhí có thu thập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả yêu sách - Ảnh 4.

Cũng theo tiết lộ trong chương trình này Yoo Seung Ho là người đưa ra những "yêu sách" liên quan đến các diễn viên nhí mỗi khi bắt đầu một dự án. Anh yêu cầu ekip phải tôn trọng các diễn viên nhí, giảm bớt các khó khăn mà trẻ em phải chịu đựng trong quá trình quay phim. Yoo Seung Ho thường mang đồ ăn nhẹ đi khắp phim trường và đưa chúng cho các diễn viên nhí, anh cũng thích bắt chuyện và động viên các bé trong thời gian phải chờ đến giờ quay.

Đây chính là sao nhí có thu thập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả yêu sách - Ảnh 5.
Đây chính là sao nhí có thu thập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả yêu sách - Ảnh 6.

Nói thêm về nghiệp của Yoo Seung Hoo, anh sinh năm 1993 và bắt đầu đóng phim từ năm 2000. Khác với nhiều diễn viên khác, chỉ được đóng vai phụ hoặc phiên bản ngày nhỏ của nhân vật chính, Seung Ho lại được đóng chính ngay từ những tác phẩm đầu tiên như Daddy Fish, The Way Home, Don't Tell Papa,... Đặc biệt, ngay bộ phim điện ảnh đầu tay The Way Home, Yoo Seung Ho đã trở thành ngôi sao triệu đô khi giúp phim bán được tới 4,1 triệu vé, một con số đáng nể của điện ảnh Hàn thời điểm đó.

Đây chính là sao nhí có thu thập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả yêu sách - Ảnh 7.
Đây chính là sao nhí có thu thập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả yêu sách - Ảnh 8.

The Way Home đến nay vẫn là một huyền thoại của điện ảnh Hàn

Đến thời điểm hiện tại, Yoo Seung Ho vẫn bền bỉ theo nghề. Dù không nhận nhiều phim nhưng những tác phẩm của Yoo Seung Ho luôn được đánh giá cao về chất lượng. Đáng tiếc so với ngày nhỏ, thời điểm hiện tại Yoo Seung Ho lại không phải một cái tên thuộc hàng top của làng phim Hàn.

Đây chính là sao nhí có thu thập khủng nhất lịch sử phim Hàn: Cỡ Kim Yoo Jung còn thua xa, còn được đòi cả yêu sách - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-chinh-la-sao-nhi-co-thu-thap-khung-nhat-lich-su-phim-han-co-kim-yoo-jung-con-thua-xa-con-duoc-doi-ca-yeu-sach-20220206172932253.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm