Đây chính là lý do tại sao Kendall Jenner không trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Thu/Đông năm nay

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 28/02/2018

Sự vắng bóng của Kendall Jenner khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy tiếc nuối. Hóa ra cô nàng đang muốn dành 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi đã làm việc không ngừng nghỉ.

Chuỗi Tuần lễ thời trang Thu Đông 2018 năm nay đã gần đi đến hồi kết – từ New York, London cho đến Milan và điểm dừng chân cuối cùng là Paris – với sự góp mặt của hàng loạt nhà mốt đình đám và các người mẫu hàng đầu thế giới. Thế nhưng trong chuỗi sự kiện lần này lại vắng bóng cô nàng siêu mẫu nổi tiếng Kendall Jenner.

Đây chính là lý do tại sao Kendall Jenner không trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Thu Đông năm nay - Ảnh 1.

Nếu như các năm trước, Kendall Jenner đã là người mẫu quen thuộc, "oanh tạc" trong các show diễn của Marc Jacobs, Michael Kors, Alexander Wang, Versace… thì trong năm nay cô nàng đình đám này lại không trình diễn trong bất cứ 1 show diễn nào. Sự kiện chính thức duy nhất mà cô nàng này tham dự là 1 buổi event của adidas. Điều này khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối và thắc mắc.

Đây chính là lý do tại sao Kendall Jenner không trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Thu Đông năm nay - Ảnh 2.

Sự kiện thời trang duy nhất mà Kendall Jenner là 1 buổi event nhỏ của adidas.

Cuối cùng lý do Kendall Jenner không xuất hiện trong chuỗi Tuần lễ thời trang Thu Đông năm nay đã được các fan hâm mộ tìm ra. Hóa ra cô nàng đang dành cho mình 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi sau chuỗi thời gian làm việc không ngừng nghỉ.

Trong tập mới đây của series Keeping Up With the Kardashians của đại gia đình Kardashians, từ trước khi chuỗi tuần lễ thời trang Thu Đông năm nay diễn ra, mẹ của cô bà Kris Jenner đã tỏ vẻ lo lắng cho Kenall Jenner: "Tâm trạng của Kendall đang khá tệ, và tôi nghĩ là do con bé đã làm việc quá nhiều. Kendall thường cảm thấy căng thẳng trong suốt các tuần lễ thời trang vì vậy nó thường đi du lịch rất nhiều. Và ở sự kiện Milan sắp diễn ra, hy vọng con bé có thể cân bằng và đừng làm việc quá sức".

Ngoài ra theo 1 nguồn tin thân cận tiết lộ với tờ People rằng: Kendall đang muốn dành 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi làm việc không ngừng nghỉ trong suốt năm 2017. "Kendall luôn quyết định vào phút chót về việc có diễn hay không. Điều đó còn tùy thuộc vào tiền bạc và tâm trạng của cô ấy".

Đây chính là lý do tại sao Kendall Jenner không trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Thu Đông năm nay - Ảnh 3.

Show diễn gần đây nhất mà Kendall Jenner trình diễn là show diễn của thương hiệu DSquared2 vào hồi tháng 1 vừa qua.

Nếu như các năm trước Kendall Jenner vẫn tự tin công phá sàn catwalk, thì năm nay cô quyết định dành cho mình 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Nguồn: Elle

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm