Kelbin Lei hội ngộ Châu Bùi & Decao tại Paris, chuẩn bị dự show H&M

Choupette, Theo Trí Thức Trẻ 14:21 28/02/2018

Chàng fashionisto đình đám vừa có mặt tại Paris để chuẩn bị tham dự show diễn H&M Studio Xuân/Hè 2018 theo lời mời của thương hiệu Thụy Điển.

Kelbin Lei là một trong những fashionisto Việt có kinh nghiệm "chinh chiến" tại các Fashion Week dạn dày hơn ai hết và đương nhiên là Paris Fashion Week mùa này cũng không nằm ngoài lịch trình của anh. Mới đây, chàng stylist đình đám đã có mặt tại Paris để chuẩn bị tham dự show diễn ra mắt BST Xuân/Hè 2018 của H&M Studio theo lời mời của thương hiệu Thụy Điển. Như vậy là Kelbin sẽ hội ngộ cặp đôi Châu Bùi - Decao tại show diễn H&M vào tối 28/2 (giờ địa phương) này.

Kelbin Lei hội ngộ Châu Bùi & Decao tại Paris, chuẩn bị dự show H&M - Ảnh 1.

Trên Instagram cá nhân, Kelbin Lei đăng ảnh check-in tại Paris kèm theo thiệp mời dự show H&M Studio Xuân/Hè 2018 vào tối 28/2 (giờ địa phương).

Kelbin Lei hội ngộ Châu Bùi & Decao tại Paris, chuẩn bị dự show H&M - Ảnh 2.

Chàng fashionisto đình đám đã nhanh chóng hội ngộ Châu Bùi và Decao tại Paris. Cặp đôi đã có mặt tại kinh đô thời trang từ trước để dự show Saint Laurent và cũng sẽ ngồi dự show H&M Studio cùng với Kelbin Lei.

Trong ngày đầu tiên đặt chân đến Paris, Kelbin Lei đã tranh thủ khoe hình ảnh street style cực "chất" của mình. Bộ cánh đầu tiên mà chàng fashionisto diện trong chuyến đi này là combo trench coat của Vetements kết hợp áo hoodie màu đen của Joe Chia, túi Proenza Schouler và boot hết sức thời thượng nhưng cũng không kém phần lịch lãm của Calvin Klein.

Kelbin Lei hội ngộ Châu Bùi & Decao tại Paris, chuẩn bị dự show H&M - Ảnh 3.
Kelbin Lei hội ngộ Châu Bùi & Decao tại Paris, chuẩn bị dự show H&M - Ảnh 4.
Kelbin Lei hội ngộ Châu Bùi & Decao tại Paris, chuẩn bị dự show H&M - Ảnh 5.

Kelbin khoe street style lịch lãm và sành điệu trong ngày đầu đặt chân đến Paris.

Kelbin Lei hội ngộ Châu Bùi & Decao tại Paris, chuẩn bị dự show H&M - Ảnh 6.

Bên cạnh những giờ phút thăm thú Paris và lưu lại những khoảnh khắc street style cực "chất", Kelbin Lei còn kết hợp thực hiện một photoshoot với H&M Studio.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm