David Beckham tận tay chuẩn bị bữa trưa cho cô con gái út, fan tan chảy khi thấy món ăn của ông bố "quốc dân"

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 16:04 19/05/2021

Cựu danh thủ người Anh đã chuẩn bị cho con gái một chiếc bánh mỳ hình trái tim cho bữa trưa tại trường.

Mới đây, Victoria Beckham đã gây chú ý khi chia sẻ trên trang cá nhân đoạn video ông xã David đang chuẩn bị đồ ăn cho cô con gái út Harper. Tại đây, cựu danh thủ người Anh cầu kỳ cắt chiếc bánh sandwich thành hình trái tim trước khi cho thêm lên đó giăm bông cùng rau củ.

"Cha đã tận tình làm bữa chưa cho con gái và mọi thứ thêm phần đặc biệt bởi vì bữa trưa của Harper có hình trái tim. Đó là tình cảm thật hay do cha đang quá rảnh vào buổi sáng nhỉ", bà Becks không quên bông đùa với chồng.

David Beckham làm bánh sandwich hình trái tim cho con gái

David Beckham tận tay chuẩn bị bữa trưa cho cô con gái út, fan tan chảy khi thấy món ăn của ông bố quốc dân - Ảnh 2.

Chiếc bánh của David Beckham làm cho con gái

Trên MXH, nhiều fan không khỏi trầm trồ trước hành động của ông bố "quốc dân". Tờ Hellomagazine dùng từ "ngọt ngào" để mô tả về chiếc bánh được David làm riêng cho công chúa nhỏ.

David Beckham tận tay chuẩn bị bữa trưa cho cô con gái út, fan tan chảy khi thấy món ăn của ông bố quốc dân - Ảnh 3.

David Beckham rất cưng chiều cô con gái út Harper

Là cô con gái duy nhất trong gia đình có 4 anh em, Harper rất được ông bố David cưng chiều. Hơn một năm qua khi nước Anh nhiều lần phải phong tỏa do tác động của dịch Covid-19, cựu danh thủ 46 tuổi càng có nhiều thời gian hơn để dành cho Harper. Ngài Becks thường xuyên nấu ăn, đi dạo và đọc truyện đêm khuya cùng nhóc tì của mình.

Gia đình Beckham đã trở về Anh kể từ hồi tháng 4 vừa qua sau khoảng thời gian ở tại Mỹ. Hiện tại, chỉ còn cậu cả Brooklyn ở lại xứ cờ hoa cùng vị hôn thê Nicola Peltz.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày