Chỉ một thay đổi trên gương mặt, quý tử nhà Beckham khiến dân tình phải tới tấp đào lại hình ảnh ông bố David thời trẻ để so sánh

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 18:59 12/05/2021

Romeo Beckham nhận được nhiều lời khen sau khi làm mới mái tóc của bản thân.

Mới đây, Romeo - quý tử thứ hai của ông bà Becks - đã gây chú ý khi nhuộm mái tóc vàng của mình thành màu bạch kim. Chứng kiến diện mạo mới của anh chàng 19 tuổi, dân tình không khỏi trầm trồ. Không ít người đã đào lại hình ảnh David Beckham những năm 2000 trước khi phải thốt lên "sao y bản chính".

"Tôi cứ nghĩ trước mặt mình là hình ảnh của David nhiều năm trước", một tài khoản cho hay.

"Cậu ấy là người có nhiều nét giống với David nhất. Bức ảnh này là minh chứng", người khác tiết lộ.

Chỉ một thay đổi trên gương mặt, quý tử nhà Beckham khiến dân tình phải tới tấp đào lại hình ảnh ông bố David thời trẻ để so sánh - Ảnh 1.

Diện mạo mới của Romeo

Chỉ một thay đổi trên gương mặt, quý tử nhà Beckham khiến dân tình phải tới tấp đào lại hình ảnh ông bố David thời trẻ để so sánh - Ảnh 2.

Các fan lập tức đào lại hình ảnh David Beckham thời còn để tóc bạch kim

Bên cạnh đó, Romeo cũng nhận về nhiều lời khen vì quyết định thay đổi táo bạo vừa qua. Được biết, chuyên gia làm tóc Josh Wood là người đứng sau màn thay đổi "góc con người" này của Romeo.

Chỉ một thay đổi trên gương mặt, quý tử nhà Beckham khiến dân tình phải tới tấp đào lại hình ảnh ông bố David thời trẻ để so sánh - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng cả hai rất giống nhau

Ông bố David Beckham cũng góp vui bằng lời bình luận: "Tóc đẹp đấy con trai. Cha đang thắc mắc không biết con lấy ý tưởng này ở đâu nhỉ?" Còn bà Victoria thì không quên thả tim cho cậu con trai.

Romeo từng được kỳ vọng có thể nối nghiệp David khi cho thấy tư chất thể thao từ nhỏ. Ông Becks cũng từng cho con trai thử sức với bóng đá lẫn tennis. Tuy nhiên, Romeo không có nhiều bước tiến và hiện chỉ coi bóng đá như một sở thích. Hiện tại, Romeo bắt đầu lấn sân sang nghiệp người mẫu. Cách đây chưa lâu, Romeo xuất hiện trên trang bìa của tạp chí L'Uomo Vogue và nhận được nhiều lời khen.

Chỉ một thay đổi trên gương mặt, quý tử nhà Beckham khiến dân tình phải tới tấp đào lại hình ảnh ông bố David thời trẻ để so sánh - Ảnh 4.

Hình ảnh Romeo trên trang bìa tạp chí L'Uomo Vogue

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm