Bị bà xã "dìm đẹp" bằng tấm hình khó đỡ, David Beckham ngậm ngùi lên trang cá nhân tuyên chiến: Sự trả thù sẽ ngọt ngào lắm đây!

AB, Theo Trí Thức Trẻ 14:15 10/11/2020

Các fan đã có một phen cười nghiêng ngả với màn đối đáp của ông bà Becks.

Mới đây, Victoria gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân bức hình chụp với ông xã trong ngày Chủ nhật tưởng niệm (Remembrance Sunday) - ngày lễ để tưởng nhớ những nạn nhân tại Anh và Khối thịnh vượng chung đã qua đời trong 2 cuộc chiến tranh thế giới.

Tại đây, mọi con mắt đổ về phía cựu danh thủ điển trai. Theo đó, dù mặc vest bảnh bao, David lại diện một đôi bốt quá rộng, được mô tả giống "vật dụng làm vườn". Hàng loạt bình luận hài hước cũng theo đó xuất hiện. "Tôi hâm mộ phong cách thời trang của anh quá", một người chia sẻ. "Anh vừa đi mượn đôi bốt đó đúng không?", tài khoản khác góp vui.

Bị bà xã dìm đẹp bằng tấm hình khó đỡ, David Beckham ngậm ngùi lên trang cá nhân tuyên chiến: Sự trả thù sẽ ngọt ngào lắm đây! - Ảnh 1.

Victoria đăng ảnh "dìm" David Beckham

Bị bà xã dìm đẹp bằng tấm hình khó đỡ, David Beckham ngậm ngùi lên trang cá nhân tuyên chiến: Sự trả thù sẽ ngọt ngào lắm đây! - Ảnh 2.

David Beckham tự so sánh bản thân với nhân vật trong phim Người Đẹp Và Quái Vật

Bị "dìm đẹp", bản thân David Beckham không thể ngồi yên. Sau đó ít phút, ông bố 4 con đã có một bài đăng để giải thích và thừa nhận đã bị bà xã troll sau lưng. "Cô ấy cuối cùng đã đăng ảnh mà không hỏi ý kiến tôi hoặc cắt đi đôi giày kia". Ông Becks cũng tự so sánh hình ảnh của mình với nhân vật Gaston trong phim Người Đẹp Và Quái Vật.

Sau cùng, David hứa sẽ không để yên: "Sự trả thù sẽ ngọt ngào lắm đây". Tuy nhiên, bà Becks cũng chẳng lo điều này. Nhà thiết kế 46 tuổi tiếp tục chia sẻ lại bức hình của chồng cùng dòng mô tả: "Gaston muốn đòi lại đôi bốt kìa ông xã".

Lúc này dân tình đang hóng động thái của cựu tiền vệ của Man United. Nhiều khả năng sẽ là một bức ảnh không mỹ miều cho lắm của Victoria sắp được cho lên sóng.

Bị bà xã dìm đẹp bằng tấm hình khó đỡ, David Beckham ngậm ngùi lên trang cá nhân tuyên chiến: Sự trả thù sẽ ngọt ngào lắm đây! - Ảnh 3.

Beckham cũng đăng ảnh gia đình trên trang cá nhân nhưng khéo léo che đi đôi bốt

Ảnh: Instagram

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm