Đấu Trường Chân Lý: 'Buff là phải cả đôi', vợ chồng Lucian - Senna tiếp tục được ưu ái tại bản 10.4

A Đồi, Theo Nhịp Sống Việt 01:37 17/02/2020

Đội hình Ánh Sáng - Linh Hồn với trung tâm là vợ chồng Lucian - Senna sẽ trở lại vô cùng mạnh mẽ ở bản 10.4 tới của Đấu Trường Chân Lý.

Sau khi bản 10.3 cập nhật, có thể nói Đấu Trường Chân Lý đang tràn ngập Xạ Thủ, không phải đi kèm 4 Hộ Vệ thì cũng kết hợp với Độc hay Taric. Đội hình Xạ Thủ hiện tại chỉ có duy nhất một khắc chế thực sự là Sát Thủ mà thôi, tuy nhiên tỉ lệ xây dựng thành công là khá thấp nên mọi thứ rất hạn chế. Tại bản 10.4 tới, Riot Games sẽ buff cho đội hình Ánh Sáng, cụ thể là Lucian - Senna để người chơi có thêm phương án khắc chế Xạ Thủ.

Đấu Trường Chân Lý: Buff là phải cả đôi, vợ chồng Lucian - Senna tiếp tục được ưu ái tại bản 10.4 - Ảnh 1.

Danh sách buff/nerf/làm lại của bản 10.4 được Riot Games công bố

Ở nhóm tăng sức mạnh, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra 2 đơn vị Lucian - Senna là cái tên đáng chú ý nhất. Chúng là trung tâm của đội hình Ánh Sáng - Linh Hồn nên việc được buff ở bản 10.4 là ý đồ quá rõ ràng của Riot Games muốn đội hình này trở lại, bên cạnh đó thì Nocturne cũng được buff sau khi đội hình Blender bị khai tử và vị tướng này trở nên quá yếu.

Đấu Trường Chân Lý: Buff là phải cả đôi, vợ chồng Lucian - Senna tiếp tục được ưu ái tại bản 10.4 - Ảnh 2.

Lucian - Senna nói riêng và đội hình Ánh Sáng nói chung sẽ cực kì mạnh ở bản tới

2 đơn vị nguyên tố Sét là Ornn và Zed cũng nhận được tin vui khi được buff, tuy nhiên chỉ có đội hình Hộ Vệ - Sét là dùng 2 đơn vị này, hơn nữa với cái giá 5 tiền của Zed thì xây dựng nó cũng cực kì hên xui. Olaf là cái tên đáng chú ý còn lại được buff, kết hợp với Băng Tộc được làm lại theo hướng nhiều sát thương hơn thì đây hứa hẹn là Carry hạng nặng ở bản 10.4. Trường hợp của Singed nhiều khả năng sẽ chỉ là buff nhẹ mà thôi

Đấu Trường Chân Lý: Buff là phải cả đôi, vợ chồng Lucian - Senna tiếp tục được ưu ái tại bản 10.4 - Ảnh 3.

Olaf từ khi ra mắt vẫn là một Carry khủng của Băng Tộc

Ở phần giảm sức mạnh, có thể thấy ngay lập tức Riot Games đang muốn giảm độ bá đạo của Xạ Thủ - Độc lại khi 2 combo quan trọng nhất là Ngọc và Độc đều bị nerf, thậm chí Taric còn bị giảm sức mạnh trực tiếp. Azir cũng là một cái tên "ung thư" trong thời gian qua khi người chơi tìm ra sức mạnh gần như vô tận của vị tướng này, không cần combo nào đó quá kinh khủng, chỉ cần đủ đồ là Azir gánh hết.

Đấu Trường Chân Lý: Buff là phải cả đôi, vợ chồng Lucian - Senna tiếp tục được ưu ái tại bản 10.4 - Ảnh 4.

Azir đang tỏ ra quá mạnh, kể cả khi đội hình Blender bị khai tử

Bất ngờ nhất có lẽ là việc nerf Taliyah, vị tướng này không phải là core unit gì của đội hình Pháp Sư, tộc Đất cũng không được trọng dụng lắm. Phải chăng việc là vị tướng 1 tiền và có kỹ năng thay đổi vị trí kẻ địch là lý do khiến Taliyah bị nerf?

Đấu Trường Chân Lý: Buff là phải cả đôi, vợ chồng Lucian - Senna tiếp tục được ưu ái tại bản 10.4 - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm