"Đấu trí" chính thức hé lộ nội dung: Thanh Sơn hóa công an điều tra kit test lậu, Lương Thu Trang là ẩn số khó đoán

THU, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 27/06/2022

Bộ phim Đấu trí với sự tham gia của Thanh Sơn, Lương Thu Trang, Doãn Quốc Đam... hé lộ nội dung hấp dẫn.

Đấu trí là dự án phim tiếp theo của đạo diễn - NSƯT Danh Dũng. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Thanh Sơn, Lương Thu Trang, Doãn Quốc Đam, Tú Oanh... Mới đây, bộ phim đã công bố những thông tin thú vị liên quan đến dàn diễn viên cũng như nội dung hấp dẫn về đề tài công an kinh tế.

Trong Đấu trí, Thanh Sơn thủ vai phó trưởng phòng Lê Anh Vũ, một chiến sĩ công an có tính cách cương trực, nhiệt huyết. Có thể thấy các diễn viên như Xuân Phúc, Tô Dũng, Lưu Duy Khánh, Phan Thắng, Anh Đào... vào vai các đồng đội của Thanh Sơn.

Đấu trí chính thức hé lộ nội dung: Thanh Sơn hóa công an điều tra kit test lậu, Lương Thu Trang là ẩn số khó đoán - Ảnh 1.

Thanh Sơn chia sẻ về vai diễn mới.

Tuy nhiên vai diễn của nữ diễn viên Lương Thu Trang vẫn chưa được hé lộ trong phim, khiến khán giả tò mò.

Với những hình ảnh hé lộ đầu tiên, Đấu trí đã mang đến ấn tượng về một bộ phim được đầu tư công phu, hoành tráng. Bối cảnh của Đấu trí dàn trải nhiều tỉnh phía Bắc, đặc biệt bối cảnh chính ở Lào Cai với các địa điểm như trại giam, cửa khẩu, sẽ góp phần tái hiện sinh động những cuộc đuổi bắt, phá án. Ngoài dàn diễn viên chính, phụ, phim còn sở hữu hàng trăm diễn viên quần chúng.

Đấu trí chính thức hé lộ nội dung: Thanh Sơn hóa công an điều tra kit test lậu, Lương Thu Trang là ẩn số khó đoán - Ảnh 2.
Đấu trí chính thức hé lộ nội dung: Thanh Sơn hóa công an điều tra kit test lậu, Lương Thu Trang là ẩn số khó đoán - Ảnh 3.

Thanh Sơn - Xuân Phúc có nhiều màn tương tác trong phim.

Đấu trí chính thức hé lộ nội dung: Thanh Sơn hóa công an điều tra kit test lậu, Lương Thu Trang là ẩn số khó đoán - Ảnh 4.
Đấu trí chính thức hé lộ nội dung: Thanh Sơn hóa công an điều tra kit test lậu, Lương Thu Trang là ẩn số khó đoán - Ảnh 5.
Đấu trí chính thức hé lộ nội dung: Thanh Sơn hóa công an điều tra kit test lậu, Lương Thu Trang là ẩn số khó đoán - Ảnh 6.

Sự trở lại của NSND Trung Anh trong vai công an được khán giả trông chờ.

Phim đưa đến người xem nhiều câu chuyện về các vụ buôn lậu, tham nhũng điển hình, thông qua đó khán giả phần nào hiểu được công việc, những áp lực vô hình đè nặng lên đời sống, trách nhiệm của các chiến sĩ cảnh sát kinh tế.

Đấu trí dự kiến lên sóng VTV1 vào tháng 7 tới.

https://afamily.vn/dau-tri-chinh-thuc-he-lo-noi-dung-thanh-son-hoa-cong-an-dieu-tra-kit-test-lau-luong-thu-trang-la-an-so-kho-doan-20220627123213905.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14