Đầu năm Dương Mịch đã dính phốt thái độ khi livestream

Minh Hồng, Theo Phụ nữ Việt Nam 16:09 09/01/2023

Nhiều netizen đã chỉ trích thái độ khó chịu của Dương Mịch trong livestream gần đây.

Sau nhiều năm lăn lộn trong làng giải trí, Dương Mịch giờ đây đã trở thành ngôi sao hạng A và có hình ảnh đẹp trước mắt công chúng. Nhưng mới đây nhất, cô đã bị chỉ trích kịch liệt vì thái độ khó chịu trong đoạn livestream ngày 26/12.

Tại đây, nữ minh tinh giữ gương mặt "khó đăm đăm", không mấy khi cười bất chấp MC chương trình cố gắng tạo không khí vui vẻ. Dương Mịch còn yêu cầu MC phải bỏ những hình ảnh trong quá khứ của cô. Trong lúc làm phụ kiện tóc, Dương Mịch tỏ ra không hài lòng khi MC góp ý: "Đừng cố kiếm soát cuộc sống của tôi, tự tôi không thể làm được sao?".

Dương Mịch tỏ ra không hài lòng, nữ diễn viên yêu cầu MC bỏ ảnh quá khứ của cô đi

Bất chấp MC pha trò vui vẻ, Dương Mịch vẫn giữ thái độ khó chịu

Khi được hỏi về những mong muốn trong năm mới, nữ minh tinh đã đọc to những gợi ý chương trình dành cho mình. Tuy nhiên ngay sau đó, cô "chốt hạ" bằng câu "Đó không phải những điều tôi muốn nói", khiến MC bối rối, khó xử. Livestream diễn ra vào ngày 26/12 nhưng đến nay, thái độ của Dương Mịch mới gây chú ý trở lại. Nhiều netizen tranh luận kịch liệt, không ngừng "ném đá" thái độ khó chịu của nữ diễn viên.

Đến ngày 8/1, Dương Mịch bất ngờ chia sẻ lại bài đăng chúc mừng năm mới từ tận năm 2011. Nhiều netizen cho rằng đây là động thái đáp trả của cô với những tranh cãi về thái độ trong buổi livestream. Bởi ở bài đăng cũ, Dương Mịch đã viết rằng: "Cảm ơn những trải nghiệm trong cuộc sống, đó là điều quý giá hơn bất kỳ của cải nào. Điều tốt và điều xấu, tôi đều chấp nhận tất cả và chờ đợi cơ hội để bắt đầu lại". Hiện tại, "phốt" thái độ của Dương Mịch vẫn đang là chủ đề hot trên mạng xã hội xứ Trung.

Đầu năm Dương Mịch đã dính phốt thái độ khi livestream - Ảnh 4.

Nữ diễn viên chia sẻ lại bài đăng đầy ẩn ý 12 năm trước

Đầu năm Dương Mịch đã dính phốt thái độ khi livestream - Ảnh 5.

Mới đầu năm, Dương Mịch đã vướng "phốt" thái độ nghiêm trọng

Nguồn: Jaynestar, Weibo