Dấu hiệu của con gái trưởng thành: Thích gì tự mua, tuyệt đối không mượn Valentine để bóng gió đòi quà?

D BEE, Theo Helino 08:53 14/02/2019

Có rất nhiều dấu hiệu để nhận biết một cô nàng đã trưởng thành hay chưa mà một trong số đó chính là tính độc lập: Tuyệt đối không mượn cớ Valentine rồi lên mạng đòi quà.

Cứ hễ đến bất kỳ ngày lễ nào trong năm là trên MXH lại ngập tràn hình ảnh, status liên quan kéo mãi chẳng hết. Điển hình nhất chính là ngày Valentine hôm nay đây.

Cách đây cả tuần lễ, dân tình đã bắt đầu nói về lễ tình nhân. Ai còn ế thì nhanh chóng viết vài dòng tuyển gấu đi chơi, ai có rồi thì lại khéo léo đăng hình thỏi son, chiếc áo... để "xi nhan" đối phương biết mình cần gì?

Nhưng hành động này liệu có thật sự ghi điểm hay không?

Mới đây, trên diễn đàn Top Comments có bài đăng về chủ đề: "Dấu hiệu của người con gái trưởng thành" và ý kiến được đồng tình nhiều nhất chính là: "Thích cái gì sẽ tự móc ví ra mua, không share loạn lên MXH kêu gào nói bóng nói gió sắp Valentine, sắp 8/3, sắp lễ Tết này nọ...".

Con gái trưởng thành là khi thích gì thì tự mua, tuyệt đối không mượn Valentine để bóng gió đòi quà! - Ảnh 1.

Quan điểm này đang nhận được sự đồng tình rất lớn của cư dân mạng

Ngay sau khi đăng tải, quan điểm này đã nhận được 16k lượt likes cùng rất nhiều bình luận chỉ sau ít giờ. Đa phần mọi người đều cho rằng hành động bóng gió, nhắc khéo vấn đề quà cáp trên MXH là hơi thô và nhiều quá thành nhàm. Nếu người ta đã thật sự thích bạn thì sẽ biết bạn cần gì thôi mà quan trọng hơn cả vẫn là tình cảm chứ không phải vật chất.

Tuy vậy vẫn có ý kiến cho rằng thường thì trong thời gian tán tỉnh chưa hiểu hết được nhau nên rất dễ mua phải đồ mà đối phương không dùng được. Vì thế nếu nhận được gợi ý thì sẽ tốt hơn.

Moon Trang: "Dấu hiệu của bọn trẻ trâu là sẽ share ảnh này về wall và nói là mình đã trưởng thành".

Hạnh Trần: "Đó là tính chứ không phải trưởng thành và tao có tính tự lập đấy. Thích gì là mua, còn mua không được thì không thích nữa, việc gì phải trông đợi vào ai".

Con gái trưởng thành là khi thích gì thì tự mua, tuyệt đối không mượn Valentine để bóng gió đòi quà! - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Lê Phương Thảo: "Thứ tao cần là tình yêu chứ dăm ba cái hộp socola cần gì ai mua, tao tự mua được".

Nguyễn Thương: "Thích cái gì thì đòi thằng luôn, không cần nói bóng gió làm gì cả".

Linh Chi: "Mà khổ nỗi là càng trưởng thành thì lại càng ế. Chính vì biết thừa có bóng gió cũng không ai quan tâm nên không làm".

Như Quỳnh: "Quà thì ai chả thích, chỉ khác là đứa sẽ gào thét nói bóng gió share tới lui, đứa thì im lặng, không ai mua thì tự mua thôi. Chờ ai nữa".

Kiều Trang: "Đau đớn hơn cả là khi cố share kín Facebook nhưng chẳng ai thèm quan tâm".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm