Đau đớn tột cùng: Đang bơi ngoài biển, thanh niên bất ngờ bị cá đuối chích vào vùng kín

Duy Vu, Theo Helino 08:28 06/09/2018

Một người đàn ông tại Trung Quốc khi đi tắm biển đã vô tình để một con cá đuối gai độc chích đúng vào "chỗ hiểm", dẫn đến sự đau đớn tột cùng.

Ai mà chả thích đi tắm biển? Đó là nơi có ánh nắng chan hòa, bãi biển cát trắng trải dài và làn nước biển trong xanh mát rượi, là nơi để bạn thư giãn, loại bỏ mọi phiền toái của cuộc sống đô thị đầy bức bối. Tuy nhiên, không phải chuyến tắm biển nào cũng được hoàn hảo như vậy, có những người còn không hề có duyên với biển khơi chút nào, và điển hình là người đàn ông trong câu chuyện "nghe đã thấy đau" dưới đây.

Vào một ngày đẹp trời tại bãi biển thành phố Tam Á, đảo Hải Nam, Trung Quốc, không gian thơ mộng chốn nghỉ dưỡng nơi đây bất chợt bị phá vỡ bởi tiếng la thất thanh của một thanh niên vừa chạy lên từ bãi biển. Khách tắm biển vội chạy tới để rồi chứng kiến thanh niên kia đang nằm nghiêng trên cát, với con cá đuối to bằng cái mâm cơm nằm bên cạnh. Gương mặt anh ta thì không giấu nổi vẻ đau đớn, khiến du khách phải ngay lập tức gọi lực lượng cứu hộ tới ứng biến. 

Đau đớn tột cùng: Đang bơi ngoài biển, thanh niên bất ngờ bị cá đuối chích vào vùng kín - Ảnh 1.

Anh chàng đang nằm nghiêng trên cát cạnh con cá đuối.

Đau đớn tột cùng: Đang bơi ngoài biển, thanh niên bất ngờ bị cá đuối chích vào vùng kín - Ảnh 2.

Gương mặt của chàng trai không giấu nổi vẻ đau đớn.

Hóa ra trong chuyến tắm biển trốn nắng hè tháng 8 của chàng trai giấu tên này, anh đã vô tình để con cá đuối này móc cái đuôi gai độc của nó vào vùng kín, dẫn đến sự đau đớn tột cùng mà anh đang phải hứng chịu. Đã buồn lại còn buồn hơn, bởi khi đội cứu hộ tới nơi, họ làm anh như chết lặng khi nói rằng cả đội không có thiết bị nào thích hợp để giải cứu anh khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng. Vì vậy, các người lính cứu hộ đành phải làm theo cách thủ công nhất: Dùng dụng cụ sẵn có để cắt bỏ từng cái gai độc bị mắc vào "chỗ hiểm" của chàng thanh niên kia.

Đau đớn tột cùng: Đang bơi ngoài biển, thanh niên bất ngờ bị cá đuối chích vào vùng kín - Ảnh 3.

Khi đội cứu hộ tới nơi, họ làm anh như chết lặng khi nói rằng cả đội không có thiết bị nào thích hợp để giải cứu anh khỏi tình trạng này một cách nhanh chóng.

Tuy anh chàng đã có thể đứng lên đi lại bình thường sau màn giải cứu trên, nhưng anh vẫn được đưa tới bệnh viện để kiểm tra xem có bị nhiễm độc do cú chích của con cá đuối hay không. 

Đau đớn tột cùng: Đang bơi ngoài biển, thanh niên bất ngờ bị cá đuối chích vào vùng kín - Ảnh 4.

An nghỉ nhé cá đuối!

Quả là một tai nạn đầy "máu và nước mắt", song chàng trai này không hẳn là nạn nhân duy nhất ở đây, bởi chính con cá đuối cũng đã mất mạng trên bãi biển Tam Á ngày hôm đó, tuy rằng sẽ chẳng ai thèm tưởng nhớ đến nó đâu.


Theo Lad Bible

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm