Đau đầu vì tình tay ba của Park Seo Joon, fan Tầng Lớp Itaewon rủ nhau chèo thuyền hai cặp oan gia cho nhẹ não

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 02/03/2020

Chán chuyện tình rắc rối của ba nhân vật chính, fan Tầng Lớp Itaewon lại tiếp tục tìm ra những cặp đôi mới để đẩy thuyền.

Tính tới đây, bên cạnh chuyện tình tay ba của tuyến chính Park Sae Ro Yi - Jo Yi Seo - Oh Soo Ah thì Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) cũng sở hữu cho mình những tuyến tình cảm phụ được các fan hết mình góp công góp sức dựng nên. Mới đây, vì quá mệt mỏi với cuộc giằng co giữa hai người phụ nữ, các fan Hàn Quốc đã quyết định rẽ hướng đẩy thuyền cho 2 cặp đôi mới là RoiGeunSoo (Park Sae Ro Yi - Jang Geun Soo) và YiSeoHyunYi (Jo Yi Seo - Ma Hyun Yi).

Đau đầu vì tình tay ba của Park Seo Joon, fan Tầng Lớp Itaewon rủ nhau chèo thuyền hai cặp đôi oan gia này cho nhẹ não - Ảnh 1.

RoiGeunSoo cảm mến nhau từ lần đầu gặp

Đau đầu vì tình tay ba của Park Seo Joon, fan Tầng Lớp Itaewon rủ nhau chèo thuyền hai cặp đôi oan gia này cho nhẹ não - Ảnh 2.

YiSeoHyunYi dần hiểu nhau sau một thời gian có nhiều mâu thuẫn

Có thể nói gặp đôi RoiGeunSoo được xem là một cặp oan gia ngõ hẹp đầy duyên nợ. Từ ngày đầu gặp mặt, Jang Geun Soo (Kim Dong Hee) đã vô tình gây tai họa cho Sae Ro Yi (Park Seo Joon), sau đó còn khiến cả quán của anh chủ phải tạm thời đóng cửa. Thời cơ đã đến, Jang Geun Soo chủ động tới DanBam để xin làm việc, lại không ít lần vì Sae Yo Ri mà chủ động gặp và phản đối cả cha lẫn anh trai mình. Sau này biết được bí mật liên quan đến mối thù giữa hai bên, anh chàng còn chạy đến tìm Sae Ro Yi xin chịu phạt, cuối cùng cũng được một cái ôm an ủi đầy lãng mạn giữa đêm đông. Park Sae Ro Yi cũng không phải vừa khi bao giờ cũng ân cần, quan tâm, bảo bọc và xem Jang Geun Soo hệt như một cậu nhóc. Nhìn hai người hết xoa đầu lại ôm nhau, khán giả sao không “đẩy thuyền” cho bằng được.

Jang Geun Soo luôn được Park Sae Ro Yi ân cần chăm sóc.

Còn với YiSeoHyunYi, tiến trình tình cảm của cặp đôi này lại chẳng mấy thuận lợi ở những bước đầu tiên. Ban đầu, Hyun Yi (Lee Joo Young) vốn khiến Yi Seo (Kim Da Mi) vô cùng lo lắng bởi khả năng nấu nướng tệ hơn cả anh chủ của mình. Đến khi biết được rằng Ma Hyun Yi là người chuyển giới, Jo Yi Seo vốn có ác cảm lại càng thêm khó chịu hơn, không phải cô kì thị mà vì cô sợ Hyun Yi sẽ làm ảnh hưởng tới quán. Cô quyết định yêu cầu Sae Yo Ri nhanh chóng đuổi người đầu bếp này. Thế nhưng sau bao cố gắng luyện tập, cuối cùng Ma Hyun Yi cũng thuyết phục được Yi Seo cho mình ở lại, còn vui vẻ nhuộm lại mái tóc cho hợp với mắt thẩm mĩ của “điên nữ”. Dù cho cặp đôi này có vẻ là một sự kết hợp đầy lạ lùng, nhưng xét về độ hợp thì cả hai cũng rất "gì và này nọ" đấy chứ.

"Điên nữ" đã thừa nhận Ma Hyun Yi là một thành viên của Danbam.

Hyun Yi còn chủ động nhuộm tóc đen như Jo Yi Seo thích và ngượng ngùng vì được Yi Seo khen xinh

Thăm dò ý kiến

Bạn ủng hộ cặp nào trong 2 cặp đôi này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Đau đầu vì tình tay ba của Park Seo Joon, fan Tầng Lớp Itaewon rủ nhau chèo thuyền hai cặp đôi oan gia này cho nhẹ não - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm