Park Seo Joon được "điên nữ" chỉ cách livestream ở Tầng Lớp Itaewon: Anh nhạt thật đấy nhưng đẹp trai nên bỏ qua được

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 07:09 29/02/2020

Đoạn livestream trong tập 9 Tầng Lớp Itaewon đã gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi sự đáng yêu của anh chủ Park Seo Joon.

Kể từ khi lên sóng đến nay, Itaewon Class (Tầng Lớp Itaewon) chưa bao giờ làm khán giả thất vọng bởi những sáng tạo đầy mới lạ và đáng yêu của mình trong khâu kịch bản. Mới đây, ngay trong phân đoạn mở đầu của tập 9, khán giả đã được một phen bất ngờ khi thấy Jo Yi Seo (Kim Da Mi) bỗng nhiên xuất hiện khi đang cùng các thành viên của quán livestream khoe với khán giả về địa điểm mới của Danbam.

Jo Yi Seo livestream quảng bá cho địa điểm mới của quán nhậu.

Trong đoạn livestream, cô nàng đã giới thiệu sơ về tòa nhà mới, nơi quán nhậu nhỏ Danbam được dời đến. Khác với hằng ngày, “điên nữ” của chúng ta dễ thương và nhí nhảnh một cách lạ thường. Cô nàng cũng không quên kéo theo các thành viên trong quán, bao gồm đầu bếp với sắc đẹp phi giới tính Ma Hyun Yi (Lee Joo Young), anh chàng bồi bàn cộc tính Choi Seung Won (Ryu Kyung Soo) và đặc biệt là anh chủ Park Sae Yo Ri (Park Seo Joon) cùng tham gia cùng.

Nếu như Ma Hyun Yi và Choi Seung Won đã quen với việc livestream rồi...

...thì anh chủ vẫn còn ngơ ngác chẳng biết gì.

Thậm chí chẳng biết trả lời ra sao dù được Jo Yi Seo mớm cho từng chữ.

Nhìn mặt Jo Yi Seo là biết anh chủ nhạt đến mức nào luôn.

Thế nhưng may quá anh vừa đẹp trai lại vừa nhiệt tình nên mọi người đều bỏ qua được cả.

Thế nhưng khác với Ma Hyun Yi và Choi Seung Won đầy vui vẻ, nhiệt tình, Park Sae Yo Ri khi đứng trước camera của Jo Yi Seo lại lớ ngớ chẳng biết nói gì, mãi đực mặt ra. Kể cả khi Jo Yi Seo từ tốn đặt câu hỏi, mớm cho cả câu trả lời, Sae Yo Ri vẫn chỉ biết nói là: “Sẽ làm việc chăm chỉ” hay “sẽ cùng nhân viên làm việc chăm chỉ”. Rõ là nhàm chán! Sinh động hơn cả là phản ứng của cư dân mạng trước sự xuất hiện của anh chủ cũng vô cùng thú vị. Bên cạnh những lời thật lòng rằng “anh ấy chẳng vui gì cả” thì cũng có người vui vẻ cho qua bởi "anh đẹp trai nên được tha thứ”! Đúng là trong cái họa may có cái phúc mà, giờ nhan sắc anh chủ quán cũng trở thành yếu tố thu hút khách rồi!

Park Seo Joon được điên nữ chỉ cách livestream ở Tầng Lớp Itaewon: Anh nhạt thật đấy nhưng đẹp trai nên bỏ qua được - Ảnh 8.

Tài khoản instagram của bộ phim cũng nhanh chóng cập nhật đoạn livestream này.

Không những thế, để tăng thêm tính chân thực cho bộ phim, ngay khi tập 9 vừa lên sóng, tài khoản instagram “danbam.official” được lập lên bởi nhà sản xuất cũng nhanh chóng đăng tải lên đoạn livestream này khiến khán giả vô cùng thích thú. Quả là một chiêu thức quảng bá vô cùng lợi hại mà!

Thăm dò ý kiến

Bạn có cảm thấy phân đoạn này thú vị không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh jTBC và Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm