"Điên nữ" cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp phản đòn cực bén, quật sấp mặt bố con Jangga ở Tầng Lớp Itaewon tập 9

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:22 29/02/2020

Trong tập 9 Tầng Lớp Itaewon, Park Sae Ro Yi có vẻ khá nhàn hạ vì thế giới này mình Yi Seo sẵn sàng cân hết.

Tầng Lớp Itaewon (Class Itaewon) tập 9 đã gỡ nút thắt trong lòng khán giả về mối quan hệ của điên nữ Yi Seo (Kim Da Mi) và ác nhân Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung). Trong một buổi hội thảo của tập đoàn Jangga, khi Jang Dae Hee đang phát biểu về những hoài bão và sự nghiệp của mình, Yi Seo đã bất ngờ xuất hiện và xin được góp lời. Vừa mới tỏ thái độ kính nể vì Jang Dae Hee đã dẫn dắt Jangga đi lên từ một quán nhậu dưới gầm cầu, Yi Seo đã cà khịa ngay rằng liệu có khi nào Jangga sẽ bị lật đổ bởi một quán nhậu nhỏ. Vì điều này mà Jang Dae Hee đã chủ động tìm cách hẹn gặp Yi Seo và yêu cầu cô bé 20 tuổi này về Jangga, có điều Yi Seo đã thản nhiên từ chối. Dù vậy, Jang Dae Hee vẫn tìm mọi cách để chiêu mộ Yi Seo về với mình.

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 1.

Chủ tịch Jang tại buổi diễn thuyết về thành công

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 2.

Chưa gì đã bị Yi Seo cà khịa

Không chỉ chiêu mộ Yi Seo, Jang Dae Hee còn tìm gặp Oh Byung Hun (Yoon Gyung Ho) - vị cảnh sát trực tiếp xử lý vụ tai nạn năm xưa của bố Sae Ro Yi và cũng là người đang cung cấp thực phẩm độc quyền cho DanBam. Vì muốn triệt hạ DanBam nên chủ tịch Jang đã yêu cầu ông Oh dừng liên quan đến Sae Ro Yi và chỉ cung cấp thực phẩm cho công ty mình, có điều ông Oh đã từ chối. Trước đó, Oh Byung Hun cũng có ý định đồng ý giúp Sae Ro Yi lật lại vụ tai nạn năm xưa và chính ông đã giúp giám đốc Kang Min Jung (Kim Hye Eun) phát hiện ra chuyện mình đang bị chủ tịch theo dõi.

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 3.

Oh Byung Hun đã chuẩn bị sẵn tâm thế để cùng Sae Ro Yi đưa sự thật ra ngoài ánh sáng

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 4.

Jang Dae Hee bắt đầu lo lắng

Sau khi cửa hàng mới bắt đầu đi vào hoạt động, Sae Ro Yi tính đến chuyện thành lập công ty và nghĩ cho nó một cái tên. Cả nhóm đã mất không ít thời gian để bàn luận và cuối cùng cũng đi đến quyết định gọi công ty của mình là IC (viết tắt của Itaewon Class). Dù đã có tên mới nhưng quán nhậu DamBan vẫn vô cùng vắng vẻ bởi vốn dĩ khu phố mà Sae Ro Yi chọn để mở quán là một nơi đang tàn lụi và dường như người dân chỉ hoạt động đến 11 giờ đêm. Vì chuyện này mà Sae Ro Yi quyết định bắt tay vào việc vực dậy cả khu phố thay vì cứu vớt mình DamBan.

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 5.

Itaewon Class đã ra đời

Cuối tập 9, vì muốn thể hiện với bố, Geun Won (Ahn Bo Hyun) đã tìm gặp Yi Seo với ý định thuyết phục cô gái này về với Jangga. Ai ngờ Geun Woo đã bị Yi Seo gài bẫy, kết quả tự mình nói ra hết những chuyện năm xưa đã làm, từ việc đâm chết bố Sae Ro Yi đến chuyện tìm người đi tù thay thế mình. Khi bị Yi Seo lật kèo, Geun Won chưa kịp động tay động chân thì đã bị điên nữ hất ngay ly cafe nóng vào mặt và thua ê chề trước một cô nhóc kém mình cả chục tuổi.

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 6.

Tưởng đâu chiêu mộ được người tài thay bố

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 7.

Ai ngờ bị lật kèo

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 8.

1 - 0 nghiêng về đội của Yi Seo

Cũng trong tập 9, Sae Ro Yi tiếp tục tỏ tình với Soo Ah, trong khi đó Yi Seo liên tục úp mở về tình cảm của mình, có điều ông chủ DamBan vẫn ngô nghê không chịu hiểu ra tấm chân tình của cô quản lý. Thậm chí ngay cả khi Geun Soo (Kim Dong Hee) bóng gió tỏ tình hộ Yi Seo, Sae Ro Yi vẫn một mực không hiểu gì.

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 9.

Chẳng biết đến bao giờ Sae Ro Yi mới hi vọng ở bên Soo Ah

Itaewon Class tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC và phát sóng trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Điên nữ cân cả thế giới vì Park Seo Joon: Tự vào hang cọp, solo với bố con với bố con ác nhân ở Tầng Lớp Itaewon tập 9 - Ảnh 10.


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đức Phúc tậu nhà view "sang xịn mịn" mừng sinh nhật, ngoài 10 quyển sổ tiết kiệm nay gia tài quá khủng!

    Check in đón tuổi mới phong cách nhà giàu là đây, Đức Phúc thổi nến ngay trong căn hộ tiền tỷ đang hoàn thiện.
  • Đọc thêm