Đâu chỉ Ngộ Không, Ma Vương, "Hoa Du Ký" còn có soái ca tóc trắng cực ga-lăng ai cũng mê!

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 30/01/2018

Đẹp trai, hát hay lại ga-lăng, "Trư ca" Lee Hong Ki đang được fan "Hoa Du Ký" yêu thích chẳng kém gì nam chính, nam phụ của phim.

Bên cạnh Ngộ Không 72 phép thần thông và quý ông Ma Vương lầy lội, gần đây Hoa Du Ký còn được khán giả nữ quan tâm vì một nam thần khác, đó là Trư Bát Giới Jeo Pal Kye (Lee Hong Ki).

Lấy nghệ danh P.K, Jeo Pal Kye là một ca sĩ cực kì nổi tiếng của công ty Lucifer do Ma Vương làm chủ. Mặc dù rất điển trai nhưng ban đầu, nhân vật này lại khiến người xem lo lắng vì bản chất ranh mãnh, liên tục làm trò phản phé với nam chính Ngộ Không.

Đâu chỉ Ngộ Không, Ma Vương, Hoa Du Ký còn có soái ca tóc trắng cực ga-lăng ai cũng mê! - Ảnh 1.

Ban đầu trong mắt khán giả, Jeo Pal Kye ngoài là một "con lợn" tóc trắng đẹp trai ra thì chính là một tên yêu quái chuyên phản bội anh em.

Đâu chỉ Ngộ Không, Ma Vương, Hoa Du Ký còn có soái ca tóc trắng cực ga-lăng ai cũng mê! - Ảnh 2.

Ngoài mặt thì là anh em thân thiết nhưng ít ai ngờ, Jeo Pal Kye lại dám bắt tay với Ma Vương để nhốt Không ca vào trong khung ảnh. Vì tội này, P.K đã bị Không ca lái chiếc siêu xe biển số 5050 rượt trối chết.

Đâu chỉ Ngộ Không, Ma Vương, Hoa Du Ký còn có soái ca tóc trắng cực ga-lăng ai cũng mê! - Ảnh 3.

"Thưa sư huynh, Trư Bát Giới này đã phản bội lại sư huynh. Bát Giới xin lỗi Ngộ Không sư huynh" - "Bát Giới à, vốn anh đây không có tin tưởng chú mấy đâu nên anh cũng không thấy bị chú phản bội".

So với hình tượng phản bội khi mới xuất hiện, ít ai ngờ càng ngày, P.K lại càng ga-lăng, khiến không chỉ nàng Alice (Bora) mà đến cả các chị em cũng xuýt xoa, mê mẩn. Chỉ một hành động duy nhất, anh đã làm thay đổi hoàn toàn cái nhìn của khán giả về mình. Đó chính là khi Alice bị con trai của Long Vương nhập và bị đứt dây váy giữa studio chụp ảnh, P.K đã dùng phép thuật, tắt hết các ánh đèn và choàng khăn che chắn cho cô.

Ngay khi thấy Alice bị đứt một bên dây váy...

Soái ca P.K đã tắt toàn bộ đèn trong studio để lấy khăn che cho cô

Thật ra, Alice không phải cô gái được các fan ghép đôi với P.K nhiều nhất, mà là cương thi Boo Ja (Lee Se Young). So với các cô gái khác, P.K dành sự quan tâm đặc biệt cho Boo Ja. Trái ngược với bản tính phản bội, anh lại rất chân thành với nàng zombie đáng thương này.

Vì Boo Ja, P.K từ bỏ ý muốn ăn thịt Tam Tạng, vì chính Tam Tạng là người quyết định sự sống chết của Boo Ja. Cũng vì cô gái này, anh chấp nhận tạo scandal để cô nổi tiếng và tìm lại người thân, chấp nhận làm liều để cứu cô khỏi bị thối rữa.

Vậy mà trong tập 9 gần đây, anh lại tuyên bố: "Tôi thương Boo Ja như em gái"!

Đâu chỉ Ngộ Không, Ma Vương, Hoa Du Ký còn có soái ca tóc trắng cực ga-lăng ai cũng mê! - Ảnh 6.

Đẹp đôi thế này...

Đâu chỉ Ngộ Không, Ma Vương, Hoa Du Ký còn có soái ca tóc trắng cực ga-lăng ai cũng mê! - Ảnh 7.

Mà P.K chỉ xem Boo Ja là "em gái mưa"

Bát Giới đẹp trai nhất lịch sử điện ảnh đây rồi!

Hoa Du Ký hiện đang phát sóng vào thứ Bảy - Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.

Chia sẻ

Bình luận

  • Răng Khôn - Phí Phương Anh (Special Live Stage) | HOT14 Live Countdown

    Tại sân khấu của HOT14 Live Countdown ngày 13.6 vừa qua, Phí Phương Anh lần đầu tiên khoe giọng hát live ca khúc "Răng Khôn".
  • Đọc thêm