Đâu chỉ là nơi làm việc, Phương Đông Property còn là nhà

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 29/06/2022

Phương Đông Property theo bạn là gì? Một công ty bất động sản với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh mới mẻ hay ngôi nhà tuyệt vời thứ 2 của mỗi thành viên? Bạn biết đến đội ngũ Phương Đông Property qua những kênh nào?

Đâu chỉ là nơi làm việc, Phương Đông Property còn là nhà - Ảnh 1.

Công ty Phương Đông Property

Ở đây có một Phương Đông Property hoàn toàn mới, đại gia đình lúc nào cũng vui vẻ và luôn tươi trẻ.Chắn hẳn ai cũng sẽ có những áp lực riêng trong quá trình làm việc, bạn có thể thoải mái tạo ra một không khí cởi mở tại Phương Đông Property, qua các hoạt động nhỏ và "dễ thương" thú vị trên nền tảng Tiktok cùng mọi người.

Theo dõi ngay kênh Tik Tok triệu view từ Phương Đông Property: https://vt.tiktok.com/ZSdtdVVmw/.

Từ chuyện tập thể dục của anh chị nhà mình đến hôm nay ăn gì…Đi làm gì mà chill quá! Thật ra thì ở Phương Đông Property mọi người học hỏi được rất nhiều thứ, từ kiến thức chuyên môn phải nằm lòng mà bất cứ chuyên viên Bất động sản nào cũng phải có, đến kỹ năng sống, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sắp xếp mọi thứ …và cả những "mini game" lúc nào cũng có tại văn phòng nữa. Đại gia đình Phương Đông Property không chỉ làm việc, cả nhà đang sống và là chính mình tại nơi đây!

Đâu chỉ là nơi làm việc, Phương Đông Property còn là nhà - Ảnh 2.

Sống vui sống khỏe cùng Phương Đông Property

Không những là bầu không khí làm việc mới mẻ mà ở đây chúng ta có những "đồng nghiệp" cũng cool không kém. Những bạn trẻ tài giỏi và năng động, nhiệt huyết với công việc, kiến thức chuyên môn vững và cả chơi cũng hết mình nữa.

Trò chơi đuổi hình bắt chữ tại Phương Đông Property

Đâu chỉ là nơi làm việc, Phương Đông Property còn là nhà - Ảnh 3.

Bạn có biết trò chơi đuổi hình bắt chữ không? Tại đại gia đình Phương Đông chúng ta cùng biến hóa nó thành một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, vừa vui và vừa cập nhập thêm nhiều thông tin, kiến thức bổ ích. Đuổi hình bắt chữ Phương Đông Style đã thật sự "làm mưa làm gió" trên cộng động mạng với phiên bản Tik Tok trending triệu view của công ty, bạn có muốn trở thành một thành viên của đại gia đình thú vị này chưa?

Chưa hết đâu Phương Đông Property được biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản ở Việt Nam, công ty đang từng bước xây dựng nét văn hóa riêng trong môi trường bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển xã hội. Bằng những hành động thiết thực nhằm chung tay vì cộng đồng, nêu cao tinh thần tương thân tương ái.

Dám nghĩ dám làm và đổi mới! Phương Đông Property không ngại thử thách, luôn luôn nắm bắt thời cơ một cách chủ động mang lại hiệu quả phát triển cao nhất.

Ngôi nhà thứ 2 của mọi người phải không?

Có thể nói Phương Đông Property chính là ngôi nhà thứ hai của các thế hệ nhân viên nơi đây bởi nét văn hoá được tạo nên trong môi trường làm việc. Phương Đông tự hào là một công ty có nét văn hoá trẻ trung, linh động cũng như được xây dựng theo một định hướng nhất quán.

Văn hóa công ty trẻ trung tại Phương Đông Property

Ở đây mọi nhân viên đều được làm việc với tâm lý hết sức thoải mái bởi Phương Đông nghĩ rằng không chỉ lương bổng, môi trường và văn hoá doanh nghiệp mới chính là yếu tố quan trọng và quyết định đến lòng trung thành của nhân viên, tác động đến việc họ muốn đi hay ở.

Sau những giờ làm việc đầy hăng say, cùng nhau chơi game là khoảnh khắc mà nhân viên của Phương Đông Property được trút bỏ và giải toả những căng thẳng. Mỗi lần cùng nhau chơi game là một lần đại gia đình Phương Đông có thêm một cơ hội để cởi mở và gắn kết hơn.

Đâu chỉ là nơi làm việc, Phương Đông Property còn là nhà - Ảnh 4.

Kênh TikTok triệu view Phương Đông Property

Trò chơi này thực sự có tác dụng như một chất xúc tác tuyệt vời cho mối quan hệ của nhân viên, như một "chất keo" để giúp mọi người thêm một bước tiến lại gần với nhau và xem nhau như gia đình. Điều đáng tự hào là các thế hệ của Phương Đông Property đã và đang gìn giữ, vun đắp và phát huy những nét văn hoá tốt đẹp này, để cho nó ngày một hoàn thiện và tốt đẹp hơn trong tương lai.

Hơn bao giờ hết, Phương Đông hiểu rằng mỗi nền văn hoá đều được phải xây dựng từ những giá trị cốt lõi và những hành động trong thực tế. Đó có thể là phong cách làm việc của mỗi cá thể, là nội quy chung mà công ty đã đề ra, là sự gặp gỡ, tiếp xúc và trò chuyện hằng ngày của nhân viên, hay thậm chí là những lúc cùng nhau tham gia văn nghệ, thể thao, những trò chơi thú vị.

Gia nhập đại gia đình Phương Đông Property

Đâu chỉ là nơi làm việc, Phương Đông Property còn là nhà - Ảnh 5.

Các thế hệ của công ty của Phương Đông luôn được đắm mình trong nó và đã truyền cảm hứng thật sự cho những con người mới gia nhập vào đại gia đình Phương Đông

Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi mà Phương Đông Property muốn mang đến không chỉ nhân viên của mình, mà còn muốn truyền tải đến cộng đồng. Hi vọng với những chia sẻ sâu sắc trên, tất cả chúng ta đều tạo nên được những môi trường làm việc thật sự ý nghĩa, cũng như tạo nên một ngôi nhà thứ hai cho chính đại gia đình của mình.

Cùng Phương Đông Property tham gia và lan toả năng lượng tích cực này và trở thành một nhân tố đầy triển vọng:

Website tuyển dụng: https://tuyendung.phuongdongproperty.com

Gửi CV đến: info@phuongdongproperty.com

Website Công ty: https://phuongdongproperty.com/

Địa chỉ: 57 Đường số 10, P. An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM

Liên hệ: 0886 309 309

https://kenh14.vn/dau-chi-la-noi-lam-viec-phuong-dong-property-con-la-nha-20220629190712167.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm