Đặt tên bài hát mới kiểu tiếng ngoài hành tinh, hoá ra Black Pink lấy cảm hứng từ Baby Shark Song?

Dramaqueen x Vinh Hồ, Theo Helino 14:38 05/06/2018

Bài hát mới của Black Pink có tên là "Ddu-Du Ddu-Du", đọc là "Đù đú đu đù" chăng????

Chẳng có nhóm nhạc idol nào như Black Pink, sức hút mãnh liệt đông fan là thế mà kể từ khi ra mắt đến nay đã được hơn 2 năm mà chỉ có đúng vài bài hát đếm trên đầu ngón tay. Fan hát đi hát lại đến mấy mùa trăng xuân mới thấy Black Pink trở lại.

YG Entertainment cuối cùng cũng chịu cho Black Pink một kế hoạch trở lại với 1 mini-album sẽ phát hành vào ngày 15/6 tới. Cứ tưởng chờ lâu thì sẽ được chiêu đãi tử tế, vậy mà ngờ đâu Black Pink cho ra album chỉ đúng 4 bài hát. Hôm nay công ty tung ra tracklist mà các Blinks cảm thấy có chút... bàng hoàng nhẹ!

Đặt tên bài hát mới kiểu tiếng ngoài hành tinh, hoá ra Black Pink lấy cảm hứng từ Baby Shark Song? - Ảnh 1.

Hoang mang thật sự với tên bài hát mới. Black Pink phải chăng là nhóm nhạc ngoài hành tinh?

Kpop đúng là chẳng bao giờ thiếu những điều dị biệt. Các nhóm nhạc có tên nhóm khó đánh vần, khó đọc theo, khó viết có cả một dãy. Như nhóm f(x) có bài hát La Cha Ta, hay nhóm  (G)I-DLE có bài hát La Ta Ta làm ví dụ. 

Còn với Black Pink, thật may vì tên nhóm Đen Hường quá dễ nhớ dễ đọc dễ hiểu, nhưng tên bài hát từ "Boombayah" sang đến "Ddu-Du Ddu-Du" thì làm fan cạn lời thật sự. 

Tên bài hát cứ như một trò đùa. YG gặp khó khăn trong việc đặt tên bài hát thế ư... 

Đặt tên bài hát mới kiểu tiếng ngoài hành tinh, hoá ra Black Pink lấy cảm hứng từ Baby Shark Song? - Ảnh 2.

Chờ đợi quá lâu, mới tung ra tên bài hát nhưng fan đã làm ngay được MV cho Black Pink rồi!

Có thể thấy các fan của Black Pink đã mệt mỏi vì chờ đợi đến mức nào. Ngay khi vừa tung ra tên bài hát "Đù đú đu đù" như một trò đùa ấy, vận dụng óc hài hước sáng tạo vốn có, fan đã cho ra MV mới của Black Pink theo đúng phong cách "Doo doo" trên nền nhạc bài hát trẻ con hết sức thân quen: Baby Shark Song.

BLACKPINK on 'BABY SHARK DANCE' (Nguồn: ANDREW). 

Với phong cách tung hoả mù và "lật mặt" thường thấy, liệu rằng 4 bài hát trong mini-album của Black Pink lần này có khi nào sẽ là một cú twist như thế này...

Đây là kịch bản troll nhất mà các fan của Black Pink có thể tưởng tượng ra. Nếu điều này mà xảy ra thật, rất có lẽ toà nhà YG sẽ chìm trong biển giận dữ của các Blinks mất! Bố Yang hãy cẩn thận, sức chịu đựng của fan cũng có hạn, xin đừng bông đùa quá đáng.

Và bác Yang biết đấy, fan Việt có sức liên tưởng vô cùng phong phú. Nhé. 

Đặt tên bài hát mới kiểu tiếng ngoài hành tinh, hoá ra Black Pink lấy cảm hứng từ Baby Shark Song? - Ảnh 4.

Có lẽ nào YG Entertainment sẽ tung ra mini-album cho Black Pink với 4 phiên bản khác nhau của 1 bài hát?? Đấy hẳn là cú troll lịch sử của bố Yang luôn đấy.


TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày