Đặt tấm thảm in một dòng chữ ngay trước cửa ra vào, cửa hàng gây bão toàn thế giới vì màn cà khịa khách cực "thâm sâu"

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:54 17/07/2021

Khách thấy cảnh này chắc ai cũng vừa tức, vừa buồn cười!

Lướt MXH, nhiều phen dân tình phải "cười ra nước mắt" trước những khoảnh khắc tấu hài cực mạnh. Như mới đây, trong một group đình đám hơn triệu thành viên trên Facebook xuất hiện bài đăng chia sẻ ảnh… một tấm thảm tại một cửa hàng nọ.

Được biết, bức hình này có nguồn từ một fanpage nước ngoài khá nổi tiếng, chụp tại một tiệm ăn hay cà phê gì đó. Khi được một tài khoản Facebook Việt Nam đăng tải lại, nó thu hút tới hơn 90k reactions, 4k bình luận và 3k lượt chia sẻ từ dân tình.

Đặt tấm thảm in một dòng chữ ngay trước cửa ra vào, cửa hàng gây bão toàn thế giới vì màn cà khịa khách cực thâm sâu - Ảnh 1.

Bài đăng đang cực kỳ viral trong một group Facebook

Trong ảnh, có thể thấy tấm thảm màu nâu với dòng chữ "Come in" (mời vào) được đặt trước cửa. Khách vừa bước chân vào quán chắc hẳn sẽ rất ấn tượng bởi dù chỉ là một chi tiết nhỏ nhặt nhưng cũng đủ cho thấy chủ quán có tâm đến cỡ nào.

Tuy nhiên, cú "twist" lại nằm ở việc khi bước chân rời khỏi quán, dòng chữ trên tấm thảm kia sẽ biến thành… "Go away" (đi chỗ khác), hàm ý là… đuổi khách về! Thật không ngờ trên đời lại có tấm thảm "thần kỳ" đến vậy, và vị chủ quán kia thì thật biết cách cà khịa khách của mình!

Đặt tấm thảm in một dòng chữ ngay trước cửa ra vào, cửa hàng gây bão toàn thế giới vì màn cà khịa khách cực thâm sâu - Ảnh 2.

Đúng là vui lòng khách đến, "vừa lòng" khách đi!

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng Việt Nam ai cũng cười ra nước mắt:

- "Có ai ngu tiếng Anh như tôi không, phải đi dịch 2 dòng chữ kia mới biết ý nghĩa của bức ảnh này!"

- "Tới cả cái thảm mà cũng đa nhân cách nữa hả?"

- "Mùa dịch này thiết nghĩa quán nên xoay ngược cái thảm lại, đuổi khách đi và nhắc mình hãy ở trong nhà!"

- "Nói chứ ban đầu nhìn căng con mắt chẳng biết dòng chữ ở dưới là gì, ai tinh tế lắm mới nhận ra được!"

Đặt tấm thảm in một dòng chữ ngay trước cửa ra vào, cửa hàng gây bão toàn thế giới vì màn cà khịa khách cực thâm sâu - Ảnh 3.

Tấm thảm này được bán khá nhiều trên mạng

Nguồn: Sarcasm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm