Đặt nến gần thú nhồi bông, nữ streamer suýt khiến phòng stream chìm trong biển lửa

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 02/05/2021

May mắn cho nữ streamer Neah Rayne là cô đã chữa cháy kịp thời.

Trong các buổi livestream, những rắc rối bất ngờ xảy ra là điều không hề mới lạ. Mới đây, trong buổi live của Neah Rayne, khi cô đang cùng những người bạn chơi Pummel Party thì đột nhiên, con thú bông phía sau cô nàng bốc khói và ngọn lửa bắt đầu bùng lên.

Để nến thơm gần thú bông và nữ streamer suýt mất đi dàn máy tính

Thoạt đầu, Neah Rayne đã không nhận ra vì vẫn đang chú tâm vào trò chơi, cô không hề biết rằng ngọn lửa đang dần lan rộng hơn. Cuối cùng cô cũng ngửi thấy mùi khói, hoặc cảm thấy hơi nóng, khi quay lại Neah đã hoàn toàn bị sốc khi thấy con chim nhồi bông của mình chìm trong biển lửa.

Ngay lập tức, cô đã nhặt nó lên và dập lửa bằng cách đập nó xuống. Cuối cùng, cô đã thành công dập tắt ngọn lửa trước khi chuông báo cháy xả nước.

Thật may mắn, vụ cháy đã kịp thời được xử lý trước khi gây thêm bất cứ thiệt hại nào đối với căn phòng toàn máy móc. Ngoài ra, tình hình có thể sẽ tệ hơn rất nhiều nếu con thú bông nằm ở ngoài tầm với của cô ấy.

Đặt nến gần thú nhồi bông, nữ streamer suýt khiến phòng stream chìm trong biển lửa - Ảnh 3.

Nữ streamer suýt chút nữa đã mất đi dàn PC

Tuy nhiên, về phần mình, cô nàng cho rằng mình đã xử lý khá tốt, nhưng thứ khiến Neah bất ngờ nhất là không ngờ lại trở nên nổi tiếng theo cách này.

"Tôi nghĩ rằng mình không nên bị chỉ trích. Tôi đã rất nhanh trí hành động và nên được đánh giá cao khi xử lý tình huống nhanh như vậy", cô nàng chia sẻ thêm khi buổi livestream tiếp tục được phát sóng.

Đặt nến gần thú nhồi bông, nữ streamer suýt khiến phòng stream chìm trong biển lửa - Ảnh 4.

Neah Rayne là nữ streamer kiêm cosplayer

Đặt nến gần thú nhồi bông, nữ streamer suýt khiến phòng stream chìm trong biển lửa - Ảnh 5.
Đặt nến gần thú nhồi bông, nữ streamer suýt khiến phòng stream chìm trong biển lửa - Ảnh 6.
Đặt nến gần thú nhồi bông, nữ streamer suýt khiến phòng stream chìm trong biển lửa - Ảnh 7.

Hiện tại, video về vụ cháy đã thu hút hơn 30.000 lượt xem và trở thành lời cảnh tỉnh cho những streamer nên cẩn thận hơn khi trang trí phòng, nhất là nơi đặt những đồ vật dễ cháy.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm