Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này

Vergil, Theo Trí Thức Trẻ 14:49 30/04/2021

Mới đây, cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến xôn xao vì hành động đập nát điện thoại iPhone của game thủ.

Liên Minh: Tốc Chiến đã ra mắt game thủ Việt được gần 5 tháng, đây là quãng thời gian đủ dài để tựa game này khắc phục những lỗi cũ. Tuy nhiên, một trong những vấn đề khiến người chơi đau đầu chính là việc tựa game này đôi khi vẫn còn xảy ra hiện tượng giật lag diễn ra trong game.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 1.

Điều này có vẻ như không xảy ra với đại đa số game thủ nhưng vẫn có một bộ phận người chơi thường xuyên phản ánh gặp phải tình trạng này trong trận đấu dẫn đến những pha combo "mù mắt" đồng đội và cả đối thủ. Đến khi tỉnh dậy thì đã thấy mình lên bảng đếm số với màu đen sâu thẳm trên màn hình.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 2.

Mới đây, một người chơi Liên Minh: Tốc Chiến đã khiến cho cộng đồng xôn xao khi người chơi tựa game này đã đập vỡ nát iPhone vì cho rằng game quá lag. Trên hình ảnh màn hình hiển thị cuối cùng mà người chơi này chụp lại thì thanh thông báo tình trạng kết nối vẫn ở màu xanh.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 3.

Nhiều game thủ thì lại có ý kiến khác khi cho rằng "Kỳ vậy ta. Tui thấy từ khi ra bản cập nhật mới nhất tới giờ. Tình trạng lag giảm quá trời luôn á. Hồi trước chơi WiFi không nổi luôn. Toàn 700 - 999 không. Bây giờ thì mạng xanh lè luôn", có thể thấy đây là nỗ lực rất tốt của Riot Games cũng như của VNG trong việc đảm bảo môi trường kết nối ổn định cho người chơi của mình.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 4.

Thế nhưng, có người chơi thì lại nhận định rằng "Giờ chơi ping tầm 40 - 70 là cùng, nhưng nếu trận nào mà ghép nhiều bọn ở nước khác là ping 3xx - 999 luôn". Có thể thấy, tuy hiện tượng giật lag trong Tốc Chiến vẫn diễn ra nhưng đã không phổ biến như ngày trước. Vẫn có một bộ phận game thủ gặp phải tình trạng này nhưng có lẽ số lượng cũng không đáng kể.

Đập vỡ nát iPhone khi chơi Tốc Chiến, game thủ không kìm được sự ức chế vì vấn đề muôn thuở của tựa game này - Ảnh 5.

Hình ảnh màn hình cuối cùng mà game thủ này chụp lại

Trường hợp của người chơi kể trên đã rơi vào phần thiểu số này, tiếc thay cho chiếc điện thoại iPhone. Có game thủ bình luận rằng, ở hướng tích cực thì đây sẽ là cơ hội để cho người chơi này có dịp đổi được điện thoại mới xịn hơn. Đúng là trong mọi trường hợp, con người luôn có thể nhìn ra điều gì đó tích cực để cuộc sống thêm phần vui vẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm