Đặt lịch Flash Sale thứ 4 hằng tuần trên ví VNPAY để không "trượt" phát nào

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 15/10/2021

Thứ 4 tuần nào ví VNPAY cũng có Flash Sale, không nhanh tay mở ví VNPAY mà “trượt” ưu đãi thì dở lắm.

5 ngày săn "Hoàn tiền 50%"

Ung dung ngồi nhà vẫn có thể nộp "7749" loại phí sinh hoạt "chuẩn như thanh niên gương mẫu" luôn là ước mơ của rất nhiều người. Giờ đây, chỉ bằng vài thao tác đơn giản không chỉ thanh toán được tiền điện, nước, truyền hình cáp… trong phút mốt mà còn được "Hoàn tiền 50%", tối đa 100.000 đồng thì đúng là hay "hết nước chấm". Ưu đãi này dành cho các khách hàng đã định danh và liên kết ngân hàng trên ví VNPAY từ 13/10 - 17/10, đặc biệt chỉ có 5000 "suất" khuyến mãi trên toàn quốc nên nhanh mắt nhanh tay để rinh ưu đãi.

Đặt lịch Flash Sale thứ 4 hằng tuần trên ví VNPAY để không trượt phát nào - Ảnh 1.

Tải ví VNPAY, đăng ký ví, định danh và liên kết ngân hàng chính là 4 bước đơn giản để có ngay một "trợ thủ" đắc lực trong việc thanh toán hóa đơn cũng như mua sắm hàng ngày. Hoàn tất thao tác là có thể bắt đầu thanh toán các khoản tiền điện, nước, truyền hình cáp… để nhận được ưu đãi hoàn tiền 50%, tối đa 100.000 đồng.

20/10: Tặng 30.000 đồng thanh toán VNPAY-QR

Đã là "thượng đế" thì ai cũng thích nhận quà, đặc biệt là những "thượng đế" xinh đẹp, đảm đang thì càng phải tri ân đặc biệt. Không chỉ hỗ trợ việc thanh toán giúp phái đẹp thảnh thơi hơn, nhân dịp Quốc tế phụ nữ này, mỗi khách hàng sẽ được tặng 01 mã ưu đãi trị giá 30.000 đồng để thanh toán mua sắm.

"Dù mới tải ví VNPAY trong lần đi siêu thị nhưng mình rất bất ngờ về các tiện ích hiện có trên ví VNPAY. Sau khi thanh toán VNPAY-QR ở siêu thị, ngay sau đó mình đã thử thanh toán hóa đơn điện, nước và đang cân nhắc mở ví thành viên để mẹ chủ động chi tiêu mua sắm mỗi tháng". Chia sẻ hào hứng từ chị Khánh Vân (30 tuổi, Hà Nội).

Đặt lịch Flash Sale thứ 4 hằng tuần trên ví VNPAY để không trượt phát nào - Ảnh 2.

Thanh toán VNPAY-QR trên ví VNPAY để nhanh chóng, dễ dàng và an toàn

Mã VNPAY-QR thường xuất hiện ở quầy thanh toán ở các hệ thống siêu thị, nhà hàng, tiệm café, hiệu sách, hiệu thuốc… tại hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán VNPAY-QR trên toàn quốc nên khách hàng có thể dễ dàng thực hiện thao tác. Chỉ cần mở ví VNPAY, chọn tính năng quét VNPAY-QR và nhập mã khuyến mãi trước khi thanh toán để hưởng ưu đãi. Chương trình chỉ áp dụng trong ngày 20/10 nên hãy nhanh nhẹn mở ví VNPAY ngay để "ẵm" trọn vận may.

Ưu đãi 100.000 đồng trên VnShop duy nhất 27/10

"Rất nhiều sản phẩm chính hãng gia đình mình đã mua trên VnShop từ đồ nội thất, sách truyện cho con, thậm chí các thực phẩm hằng ngày mình cũng đặt qua mua online. Việc dùng ví điện tử VNPAY cũng như đặt đồ online trên VnShop giúp mình tiết kiệm được thời gian mua sắm hàng ngày, đặc biệt đảm bảo an toàn, tiếp tục phòng tránh dịch bệnh". Đó là tâm sự của Phương Uyên (27 tuổi, Hà Nội), một dân văn phòng mới gia nhập ví VNPAY.

Đặt lịch Flash Sale thứ 4 hằng tuần trên ví VNPAY để không trượt phát nào - Ảnh 3.

Mở ví VNPAY săn Flash Sale trên VnShop trở thành thói quen của nhiều dân văn phòng

Cùng tranh thủ Flash Sale duy nhất Thứ 4 ngày 27/10 để nhận ngay ưu đãi "Giảm 100.000 đồng" cho các hóa đơn mua sắm trực tuyến trên tiện ích VnShop từ 299.000 đồng trở lên. Yên tâm là "vũ trụ" Flash Sale của VnShop không giới hạn khung giờ ưu đãi, các "thánh" săn deal hãy thỏa sức lựa chọn khung giờ để "chốt đơn cháy ví". Vì số lượng ưu đãi là 500 "chỗ" nên hãy tăng tốc để chớp ngay ưu đãi hấp dẫn trên VnShop.

Tải ví VNPAY trên App Store hoặc Google Play để xem chi tiết Flash Sale Thứ 4 hàng tuần!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm