Đạt đỉnh cao sự nghiệp, BTS đội vương miện và đeo khẩu hiệu đậm mùi cà khịa: "Trông chúng tôi giống nghệ sĩ đạt #1 Billboard lắm hay gì?"

Thành Vinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 18/09/2020

Đến ngay cả các thành viên BTS cũng phải vui mừng trước thành công này thì còn chần chừ gì mà không ăn mừng hỡi các ARMY!

Với sự xuất hiện liên tục trên các kênh truyền hình nước ngoài, BTS đã và đang thể hiện cho công chúng thấy sức ảnh hưởng của nhóm trên mọi phương diện. Việc đạt vị trí #1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 trong 2 tuần liên tiếp, đạt hạng #2 ở tuần thứ 3 và khả năng cao vẫn giữ vị trí cao trong tuần thứ 4 thì BTS giờ đây hoàn toàn có thể tự hào với cả thế giới về thành tích đỉnh cao này! 

Và mới đây, để đáp lại tình cảm của người hâm mộ cũng như nêu cao chiến thắng của mình, các thành viên BTS đã có một cách ăn mừng vô cùng đặc biệt. Đảm bảo không ai dám cãi lại!

Đạt đỉnh cao sự nghiệp, BTS đội vương miện và đeo khẩu hiệu đậm mùi cà khịa: Trông chúng tôi giống nghệ sĩ đạt #1 Billboard lắm hay gì? - Ảnh 1.

Các bạn có đoán ra được đây là bóng lưng của ai không?

Vâng, họ chính là chủ nhân nắm giữ vị trí cao nhất của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 với ca khúc Dynamite. Các anh chàng nhà Big Hit đã in lên băng đeo chéo dòng chữ "Sao? Nhìn tụi tôi giống nhóm nhạc đạt #1 Billboard Hot 100 lắm hay gì?" và chụp hình đầy tự tin. Nói đúng và toàn nói sự thật thế này thì còn ai dám cãi nữa BTS ơi? Không cần khiêm tốn làm gì nữa, tự hào hết mình lên!

Đạt đỉnh cao sự nghiệp, BTS đội vương miện và đeo khẩu hiệu đậm mùi cà khịa: Trông chúng tôi giống nghệ sĩ đạt #1 Billboard lắm hay gì? - Ảnh 2.

Không BTS chứ ai? Đố bạn tìm được nhóm nhạc Hàn Quốc nào đạt #1 Billboard Hot 100 thứ 2

Cư dân mạng nhanh chóng gửi tới các anh chàng vô vàn lời khen và sự ủng hộ dành cho hành động tự tin và rất đáng tự hào này. Đa số đều công nhận, thành tích đáng nể của nhóm hoàn toàn là lý do chính đáng để họ cảm thấy vui mừng. Nhiều fan còn tinh ý nhận ra câu nói in trên băng đeo chéo của các thành viên khá giống với câu khẩu hiệu "khoe" thành tích của nhóm mà các ARMY vừa thực hiện vào ngay sau ngày nhóm đạt vị trí thứ Nhất tại bảng xếp hạng Billboard Hot 100.

Mấy anh chàng BTS này, hẳn là chăm đọc bình luận của fan lắm!

Đạt đỉnh cao sự nghiệp, BTS đội vương miện và đeo khẩu hiệu đậm mùi cà khịa: Trông chúng tôi giống nghệ sĩ đạt #1 Billboard lắm hay gì? - Ảnh 3.

Nhiều fan hài hước trêu chọc các thành viên BTS vì "đến thần tượng còn chẳng khiêm tốn nổi trước thành tích này"

Đạt đỉnh cao sự nghiệp, BTS đội vương miện và đeo khẩu hiệu đậm mùi cà khịa: Trông chúng tôi giống nghệ sĩ đạt #1 Billboard lắm hay gì? - Ảnh 4.

Trên thực tế, câu nói trên vốn đã "nổi tiếng" từ ngày đầu tiên Billboard đưa ra thông báo về chiến thắng của 7 anh chàng

Đạt đỉnh cao sự nghiệp, BTS đội vương miện và đeo khẩu hiệu đậm mùi cà khịa: Trông chúng tôi giống nghệ sĩ đạt #1 Billboard lắm hay gì? - Ảnh 5.

Thậm chí fan của BTS tại Hàn Quốc đã từng "gây sốt" vì trực tiếp đính sticker câu nói trên lên cơm cuộn

Đạt đỉnh cao sự nghiệp, BTS đội vương miện và đeo khẩu hiệu đậm mùi cà khịa: Trông chúng tôi giống nghệ sĩ đạt #1 Billboard lắm hay gì? - Ảnh 6.

Các thành viên lần lượt đăng tải những hình ảnh cá nhân cùng câu khẩu hiệu "thần thánh"

MV Dynamite - BTS

Nguồn: Internet - Ảnh: Chụp màn hình, Internet - Video: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm