video star

Dara, Park Bom, Yubin... đồng loạt bật mí về cách thức hẹn hò bí mật của giới Idol

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 05/07/2019

Dara, Park Bom, Yubin, Jenyer và Song Jieun đã có những chia sẻ thành thực về chuyện hẹn hò của Idol mà người hâm mộ luôn luôn tò mò.

Tập đặc biệt "Video Star" với chủ đề "Reply 2009"(Hồi tưởng năm 2009) với sự xuất hiện của những thành viên girl group đình đám như: Park Bom (2NE1), Yubin (Wonder Girls), Jenyer (Jeon Jiyoon) của 4Minute và Song Jieun (Secret). MC Sandara Park (2NE1) chính là người trực tiếp dẫn dắt câu chuyện thú vị trên.

Trong một phần của chương trình, các khách mời có thể trả lời câu hỏi ẩn danh bằng cách nhấn nút và chỉ có câu trả lời "Yes" (Đồng ý) được tiết lộ thay vì tên của họ. Điều này dẫn đến rất nhiều phản ứng hài hước từ các thần tượng khi họ bất ngờ trước số lượng câu trả lời giống nhau.

Dara, Park Bom, Yubin... đồng loạt bật mí về cách thức hẹn hò bí mật của giới Idol - Ảnh 1.

Các thành viên nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai đã kể tất cả việc hẹn hò bí mật của họ trên chương trình "Video Star" của đài MBC

Bốn vị khách đã đều đồng ý với câu: "Tôi đã hẹn hò khi quảng bá với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ". Không bất ngờ khi cả năm thần tượng đều đồng ý rằng: "Tôi đã hẹn hò với một người nổi tiếng". Ba người thú nhận họ đã hẹn hò với ca sỹ, một người đã hẹn hò với diễn viên và một người hẹn hò với vận động viên.

Jieun thẳng thắn khi chia sẻ cách thức các thần tượng "tán tỉnh" nhau bằng việc để lại những mẩu tin nhắn thông qua stylist hay quản lý. Yubin nói: "Họ sẽ nhờ người thân cận tìm ra số của người mình thích và nhắn tin kiểu: "Em là fan của anh", "Em sẽ cổ vũ cho anh", hay "Em muốn tìm hiểu nhau nhiều hơn"". Park Bom tiết lộ thêm rằng cô đã nghe những người nổi tiếng gặp nhau qua các chương trình ca nhạc và show thực tế. Họ sẽ trao đổi thông tin và gọi cho đối phương sau khi các show đó kết thúc.

Dara, Park Bom, Yubin... đồng loạt bật mí về cách thức hẹn hò bí mật của giới Idol - Ảnh 2.

Khi được hỏi về địa điểm người nổi tiếng sẽ hẹn hò, Jenyer cho rằng nơi lý tưởng là những quán cà phê vắng người ở khu Nonhyeon-dong và Cheongdam-dong quận Gangnam. Còn Dara thì nói về địa điểm mà công chúng thường thấy trong các tin tức hẹn hò của Dispatch: "Nếu người đó có xe, họ sẽ đón bạn và tận hưởng một ngày trong xe. Còn nếu bạn sống một mình, thì hai người sẽ gặp nhau ở nhà riêng."

Cựu thành viên 4minute - Jenyer thì chọn hành lang trước phòng thay đồ trong show âm nhạc và vị trí trước máy bán hàng tự động là nơi phổ biến nhất cho việc hẹn hò. Cô giải thích: "Mấy chỗ đó khuất tầm nhìn kiểu như cái gầm cầu thang và em đã bắt gặp vài đôi khi đi vệ sinh qua đó. Họ dũng cảm thật đấy". Jieun cũng đồng ý khi cô bắt gặp tình cảnh trên rất nhiều lần. Thường thì khi các Idol chỉ cần chào cúi đầu hoặc vẫy tay bình thường, nhưng một vài người thì cố tình nắm tay nhau rồi lướt đi.

Dara đề cập về một địa điểm khán giả tuần nào cũng xem, đó chính là các show âm nhạc cuối tuần. Trong sân khấu công bố người chiến thắng, tất cả các nhóm nhạc hay cá nhân đều phải tập trung từ đầu đến cuối. Vì thế, họ tranh thủ gửi nhau những "tín hiệu" cưa cẩm mà fan chẳng hề biết được.

Dara, Park Bom, Yubin... đồng loạt bật mí về cách thức hẹn hò bí mật của giới Idol - Ảnh 3.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm