model kid vietnam

Show dành cho thiếu nhi mà Host và HLV cãi nhau tạo drama: Nên hay không?

Ariana, Theo Trí Thức Trẻ 07:03 05/07/2019

Drama là một trong những yếu tố gây chú ý trong show thực tế nhưng đối với một chương trình dành cho thiếu nhi như "Model Kid Vietnam" thì có nên hay không?

Được tổ chức và thực hiện bởi nhà sản xuất đã làm nên những show thực tế thành công như "Vietnam's Next Top Model", "The Face Vietnam"... nên chương trình tìm kiếm mẫu nhí "Model Kid Vietnam" cũng khiến khán giả hồi hộp trông đợi.

Đừng lầm tưởng rằng 1 show dành cho thiếu nhi thì sẽ không có drama, bằng chứng là 4 HLV Tuyết Lan - Mâu Thủy - Quang Đại - Hương Ly cùng Host Thúy Hạnh vẫn tranh cãi nhau gay gắt ngay trong đoạn teaser nhá hàng tập 1 mới đây.

Model Kid: Teaser tập 1

Ngoài Host Thúy Hạnh thì 4 HLV đều xuất thân từ "Vietnam's Next Top Model" và ít nhiều cũng từng xảy ra drama trong nhà chung. Sau 1 thời gian dài làm nghệ thuật, họ đã không còn là những thí sinh chỉ biết cãi nhau chem chẻm như trước mà đã biết dùng chính kinh nghiệm từ bản thân để tranh cãi với HLV đối thủ cũng như Host.

Show dành cho thiếu nhi mà Host và HLV cãi nhau tạo drama: Nên hay không? - Ảnh 2.
Show dành cho thiếu nhi mà Host và HLV cãi nhau tạo drama: Nên hay không? - Ảnh 3.

Thúy Hạnh và Mâu Thủy tranh cãi nhiều hơn cả trong đoạn teaser

Tuy nhiên, cũng phải hiểu rằng "Model Kid Vietnam" khác với các sân chơi dành cho người lớn khác, các em thiếu nhi tìm đến show thực tế này như một địa điểm để giải tỏa căng thẳng sau những tháng ngày học tập trên ghế nhà trường cũng như ghi dấu ấn cho một kỳ nghỉ hè đáng nhớ.

Có nên không khi các cô chú người lớn tranh cãi, hơn thua trước mặt các cháu nhỏ nhằm tạo drama phục vụ cho việc gây chú ý của chương trình. Điều này có thể tạo nên những ký ức không đẹp trong mắt các em thiếu nhi và dễ khiến các bé học theo vì đúng như Host Thúy Hạnh nói: "Trẻ em hãy là trẻ em" chứ đừng biến các em thành công cụ để tạo drama nhé!

Show dành cho thiếu nhi mà Host và HLV cãi nhau tạo drama: Nên hay không? - Ảnh 4.
Show dành cho thiếu nhi mà Host và HLV cãi nhau tạo drama: Nên hay không? - Ảnh 5.

Cư dân mạng có nhiều ý kiến về việc drama trong chương trình

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Host lẫn 4 HLV có nên tranh cãi trước mặt các em nhỏ?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm