model kid

Model Kid: Mâu Thủy tranh cãi hết với Thúy Hạnh lại với Tuyết Lan

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:33 04/07/2019

Dường như Mâu Thủy sẽ là vị HLV cá tính nhất trên ghế nóng "Model Kid Vietnam" mùa đầu tiên.

Mới đây, đoạn teaser "nhá hàng" những tình tiết đáng chú ý trong tập đầu tiên của "Model Kid Vietnam 2019" đã được hé lộ. Video đã hé lộ những màn tranh cãi giữa Host Thúy Hạnh và các vị huấn luyện viên (HLV).

Teaser tập 1 mở đầu bằng tình huống vô cùng căng thẳng tại vòng casting. Trước mặt Host Thúy Hạnh là 2 thí sinh, vị giám khảo này đưa ra một sự lựa chọn khó khăn: "Cô chỉ giữ một người, ai là người xứng đáng ở lại?". Cô bé mang số báo danh 355 đã rất khẳng khái trả lời rằng mình xứng đáng đi tiếp.

Model Kid: Teaser tập 1

Ở một diễn biến khác, cựu người mẫu Thúy Hạnh thể hiện rất rõ lập trường khi xem các thí sinh thể hiện trong phần thi tài năng: "Trẻ em hãy là trẻ em", đây cũng chính là "kim chỉ nam" của "Model Kid Vietnam 2019". Về phía mình, Mâu Thủy lại có ý kiến trái ngược với Host Thúy Hạnh. Cô cho rằng "giới trẻ bây giờ đã hội nhập", với ý nói những tiêu chuẩn chỉ là tương đối, quan trọng các con chứng tỏ được sự dạn dĩ qua phần thi tài năng thì nên được khuyến khích.

Đây chính là nguồn gốc của màn tranh cãi gay gắt giữa Host Thúy Hạnh và HLV Mâu Thủy. Câu chuyện dừng lại ở sự quyết liệt của Host Thúy Hạnh và thái độ có phần "không phục" của Mâu Thủy, biểu hiện rõ qua nét mặt.

Model Kid: Mâu Thủy tranh cãi hết với Thúy Hạnh lại với Tuyết Lan - Ảnh 2.
Model Kid: Mâu Thủy tranh cãi hết với Thúy Hạnh lại với Tuyết Lan - Ảnh 3.

Ở phần tiếp theo, nếu như Tuyết Lan đã phải rời "ghế nóng" để trực tiếp "chiêu mộ" thí sinh thì Mâu Thủy dường như cũng thể hiện sự xông xáo chẳng kém cạnh. Điều này khiến nàng Á quân "Vietnam's Next Top Model" mùa đầu tiên phải lên tiếng: "Chỗ của em không được qua chỗ của chị nghe Thủy". Trong lúc kết quả của màn "lôi kéo" thí sinh vẫn chưa ngã ngũ, Mâu Thủy trở nên giận dữ đến mức đòi bỏ chấm.

Model Kid: Mâu Thủy tranh cãi hết với Thúy Hạnh lại với Tuyết Lan - Ảnh 4.

Tập 1 chương trình "Model Kid Vietnam 2019" sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 14/7/2019, lúc 12 giờ trưa trên kênh VTV9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoàng Đức vừa chấn thương vừa sa sút vẫn được lên tuyển Việt Nam, HLV CLB Viettel nói gì?

    Liệu ông Park Hang-seo đặt niềm tin và Hoàng Đức có là một con đường chính xác?
  • Đọc thêm